[Fshare][Phim Tài Liệu.DVD.ISO] Huyền Thoại Về Tướng Tình Báo Phạm Xuân Ẩn

HUYỀN THOẠI VỀ TƯỚNG TÌNH BÁO PHẠM XUÂN ẨN
Phóng sự tài liệu
Thông qua cuộc đời hoạt động tình báo của anh hùng lực lượng vũ trang, nhân vật mang bí danh X6 – Phạm Xuân Ẩn (tức Hai Trung), những nét chấm phá đầy huyền thoại của cuộc đời ông đã được nữ đạo diễn Phong Lan xây dựng nên một bộ phim hấp dẫn và cuốn hút. Sau hai bộ phim tài liệu Biệt động Sài Gòn dài sáu tập và phim Thiếu tướng tình báo Nguyễn Đình Ngọc dài hai tập do TFS sản xuất phát sóng đã lâu, đến nay mới có một bộ phim tài liệu chân dung dài hơi chạm đến vấn đề nhạy cảm: mạng lưới tình báo trong chiến tranh VN.

"Huyền thoại về tướng tình báo Phạm Xuân Ẩn không đơn giản là một bộ phim tài liệu về chân dung một nhà tình báo, mà bộ phim như những ánh đèn flash điểm lại cuộc chiến tranh cũng như điểm lại những cột mốc khái quát của hệ thống tình báo VN" – một nhà báo không kiềm được cảm xúc đã phát biểu như vậy sau khi xem phim.

Được thực hiện trong hơn năm năm, từ khi tướng Phạm Xuân Ẩn còn sống cho đến khi ông qua đời, bộ phim mới hoàn thành. 12 tập phim là những tư liệu quí giá thể hiện xuyên suốt về cuộc đời hoạt động tình báo trong lòng địch của vị tướng mưu lược, dũng cảm. Ở mỗi tập của bộ phim, người xem như khám phá từng câu chuyện kết nối xuyên suốt của một chặng dài lịch sử. Đặc biệt, trong phim có sử dụng những tư liệu hình ảnh chưa công bố từ trước đến nay về chiến tranh VN.
Với độ dài 12 tập, mỗi tập 20 phút, đây là bộ phim tài liệu chân dung dài nhất, qui mô nhất của Hãng phim TFS làm về vị tướng tình báo – điệp viên hoàn hảo này.


[​IMG]


[​IMG]
-Tập 1: Bí ẩn của cuộc chiến
-Tập 2: Theo dấu Người bí ẩn
-Tập 3: Chân dung X6
-Tập 5: Đường đến nước Mỹ
-Tập 5: Ngày về Tổ Quốc
-Tập 6: Chiến công đầu tiên
-Tập 7: Nhân chứng và lịch sử
-Tập 8: Những con át chủ bài
-Tập 9: Cuộc chiến không cân sức
-Tập 10: Chiến thắng
-Tập 11: Đồng đội
-Tập 12: Ký ức về người anh hùng

Phim này gồm 4 đĩa , mình gom lại thành 1 đĩa DVD5 cho gọn .

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...

Phim tải nhiều:

  • fshare tai lieu

About The Author

Chào các bạn! Cần link tải phim nào thì cứ comment nhé các bạn!!!

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *