[Fshare] [Tâm Lý|Tình Cảm] Imitation of Life 1959 1080p BluRay REMUX AVC FLAC 2.0-EPSiLON ~ Ảo Ảnh Cuộc Đời

Imitation of Life (1959) 1080p BluRay REMUX AVC FLAC 2.0-EPSiLON
Ảo Ảnh Cuộc Đời
Vietsub
Lana Turner, John Gavin, Sandra Dee, Juanita Moore, Susan Kohner
IMDb: 7,9/10 ~ 12,870 votes
[​IMG]

Tác phẩm điện ảnh Imitation Of Life – Ảo Ảnh Cuộc Đời được quay dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Douglas Sirk. Bộ phim được công chiếu ra mắt khán giả vào năm 1959. Câu chuyện về cuộc đời của hai người phụ nữ: nữ diễn viên Lora Meredith (Lana Turner), vì tham vọng nổi tiếng mà quên mất đi cô con gái 6 tuổi và góa phụ da đen Annie Johnson (Juanita Moore) luôn phải sống trong sự hắt hủi, ghẻ lạnh của đứa con con gái 8 tuổi rất ghét người da đen và luôn tìm mọi cách để trở nên trắng hơn. Những rắc rối trong cuộc sống của 2 bà mẹ, một da đen, một da trắng, cùng hai cô con gái với tính tình trái ngược nhau bắt đầu nảy sinh từ đó. Trong khi Sarah (Susan Kohner), cô con gái của Annie luôn sống trong mặc cảm vì màu da và xung khắc với mẹ, thì Susie, con gái của Lora lại phải lòng chính bạn trai của mẹ mình. Rồi đến một ngày họ nhận ra tất cả chỉ là ảo ảnh của cuộc đời…


Khai thác những tình huống rất đời thường, bình dị nhưng Imitation of Life vẫn rất hấp dẫn khán giả. Bộ phim ca ngợi tình mẫu tử thiêng liêng cũng như tấm lòng vị tha, cao cả của những người mẹ, dù xuất thân của họ có như thế nào, dù da đen hay da trắng, họ vẫn luôn dành tình yêu thương hết mực và sẵn sàng hy sinh bản thân để dành cho con những điều tốt đẹp nhất.


Oscar 1960, Imitation of Life nhận được 2 đề cử Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho Susan Kohner và Juanita Moore và cũng được đề cử tương tự như vậy ở giải Quả cầu Vàng. Imitation of Life vinh dự được xếp hạng 37 trong danh sách 100 phim Mỹ hay nhất mọi thời đại của BBC Culture.

Imitation of Life1 (Copy).jpg
Imitation of Life2 (Copy).jpg
Imitation of Life3 (Copy).jpg
Imitation of Life4 (Copy).jpg
Imitation of Life5 (Copy).jpg
Imitation of Life6 (Copy).jpg

INFORMATION

DOWNLOAD
https://www.fshare.vn/file/DFTK5NLRP3YCI8DW

SUBTITLE
https://www.fshare.vn/file/FSEEJ6XYSR6A


BẢN 720p


Mong mọi người đăng bài phản hồi để góp phần đưa bộ phim đến với nhiều người khác!

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...

About The Author

Chào các bạn! Cần link tải phim nào thì cứ comment nhé các bạn!!!

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *