[Fshare] [Tâm Lý] A Fantastic Woman 2017 1080p BluRay DD5.1 x264-VietHD ~ Hành Trình Vượt Nghịch Cảnh

A Fantastic Woman (2017) 1080p BluRay DD5.1 x264-VietHD
Hành Trình Vượt Nghịch Cảnh
Vietsub
Daniela Vega, Francisco Reyes, Luis Gnecco
IMDb: 7,2/10 ~ 16.853 votes
Metascore: 86


[​IMG]

Bộ phim A Fantastic Woman – Una Mujer Fantástica (Hành Trình Vượt Nghịch Cảnh) của Chile được phát hành vào năm 2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Sebastián Lelio.


Marina (Daniela Vega) kiếm sống bằng công việc phục vụ bàn và ấp ủ giấc mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Cô mạnh mẽ và tự chủ trong cuộc sống. Cô yêu Orlando (Francisco Reyes) – một trí thức già, hơn cô 20 tuổi và đã ly hôn – đang lên kế hoạch đưa Marina đi thăm thác Iguazu ở biên giới Brazil – Argentina. Bi kịch xảy đến khi ông đột ngột bị tai biến và qua đời chỉ vài phút sau khi được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Trong tích tắc mất đi người yêu thương, Marina đau đớn, hoảng loạn. Nhưng đó chưa phải cơn ác mộng kinh hoàng nhất đến với cô. Cả xã hội như quay lưng lại với người phụ nữ mạnh mẽ nhưng đau khổ này. Điều khủng khiếp hơn là sự kỳ thị, ngược đãi, bạo hành liên tiếp từ gia đình bạn trai quá cố và đủ mọi thành phần xã hội chỉ vì Marina là một người chuyển giới…
Giới hạn của sự đồng cảm trong xã hội, giới hạn của tư duy loài người, những kiểu tình yêu thế nào thì được xã hội chấp nhận, đâu là những điều bị cấm đoán. Đạo diễn Chile Sebastián Lelio đã mang đến một sản phẩm điện ảnh đáng tin cậy, chứa đựng một trái tim yêu thương và cảm thông. Với 104 phút, ông đã vẽ nên một bức tranh xã hội hiện đại xấu xí ở thành phố Santiago (Chile) – nơi những người chuyển giới như Marina bị đối xử thô bạo, bất công. Cùng đó, tác phẩm tái hiện chân dung một phụ nữ đẹp, kiên cường vượt lên nghịch cảnh. Ngoài điểm cộng về quay phim, âm nhạc, phần hóa thân xuất sắc của Daniela Vega trong hình ảnh cô gái chuyển giới Marina giúp phim tạo ấn tượng. Daniela Vega là một phụ nữ chuyển giới, cô thực hiện cuộc đại phẫu thuật cách đây 10 năm. Đây cũng là tác phẩm hiếm hoi mà một người chuyển giới thể hiện vai diễn của mình thay vì một diễn viên nam mặc trang phục và giả vờ chuyển giới như thường thấy.
A Fantastic Woman chiến thắng danh hiệu Phim ngoại ngữ hay nhất tại Oscar lần thứ 90. Đây là Oscar đầu tiên của Chile ở hạng mục này. Và Daniela Vega cũng làm nên lịch sử khi là người chuyển giới đầu tiên được mời trao giải Oscar. Khi ra mắt ở Berlin (Đức) tháng 2/2017, A Fantastic Woman giành giải Kịch bản xuất sắc và giải Teddy cho Phim xuất sắc. Tác phẩm cũng được tôn vinh Phim nước ngoài hay nhất tại giải Goya 2018 của Tây Ban Nha đầu tháng 2.

A Fantastic Woman1 (Copy).jpg
A Fantastic Woman2 (Copy).jpg
A Fantastic Woman3 (Copy).jpg
A Fantastic Woman4 (Copy).jpg
A Fantastic Woman5 (Copy).jpg
A Fantastic Woman6 (Copy).jpg

A Fantastic Woman7 (Copy).jpg
A Fantastic Woman8 (Copy).jpg
A Fantastic Woman9 (Copy).jpg
A Fantastic Woman10 (Copy).jpg

INFORMATION

DOWNLOAD
https://www.fshare.vn/file/W5QYDO2ZH4WY


SUBTITLE
https://www.fshare.vn/file/LEX7VJRX6R4XMong mọi người đăng bài phản hồi để góp phần đưa bộ phim đến với nhiều người khác!

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...

About The Author

Chào các bạn! Cần link tải phim nào thì cứ comment nhé các bạn!!!

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *