[Fshare] |Phiêu lưu|Thần thoại|: Trộm mắt phật 1940: The thief of Bagdad.1940. BluRay.x264.1080p.AC3.VETO.V.mkv

|Phiêu lưu|Thần thoại|: Trộm mắt phật 1940: The thief of Bagdad.1940. BluRay.x264.1080p.AC3.VETO.V.mkv

Trộm mắt phật 1940.1080p: The thief of Bagdad.1940. BluRay.x264.1080p.AC3.VETO.V.mkv

Trộm mắt phật 1940: The thief of Bagdad.1940. BluRay.x264.1080p.AC3.VETO.V.mkv: 9.12GB


Đây là một phim thần thoại, phiêu lưu, cực kỳ hấp dẫn bởi cốt truyện xuất sắc, không thể chê vào đâu được, thực hiện từ năm 1940( chưa có phim màu), làm lại bản Bluray rip màu 1080p và sub Việt lần đầu tiên được làm ra bởi HLIEU.
Phim này cũng rất đáng lưu trữ mãi trong số các phim siêu kinh điển giá trị ở mọi thời đại mọi tuổi của các bạn để còn muốn xem lại nhiều lần nữa không hề chán.
Sub Việt phimnày có từ lâu trên subcene nhưng do được làm quá gấp, không chăm chút nên lỗi dẫy đầ,y khó lòng xem chấp nhận được với phim siêu kinh điển cực hay này. Ngoài lỗi overlap cả trămdòng( không buồn sửa lại), còn để nguyên tiếng Anh nhất là các bài hát, còn nhiều dòng bỏ qua không dịch , nhiều từ dịch sai, khó chấp nhận. Nếu HLIEU lười để nguyên nhưng không được phim hay này nên phải làm sub Việt lại thật kỹ lưỡng. HLIEU phải dịch lại từng dòng sửa lại cho thật hết overlap không còn phần nào tiếng Anh..nhiều chỗ phải dịch theo sub Pháp không theo sub Anh ( hoàn toàn không hiểu gì với các bài hát xưa. . HLIEU có đính kèm sub Anh, Pháp cho các bạn thấy dịch ra sub việt không hề đơn giản nếu muốn cho vá các bạn hiểu rõ chuyện phim hơn, tuy nhiên dùng tham khảo vì không khớp thời gian như sub Việt.
Sub Việt kỳ này, cũng giống mọi lần trước, nhằm tránh lạm dụng cũng như để khỏi Fshare xoá đột ngột nên sub Việt không để riêng nữa và đã tích hợp luôn vào phim.. Dù sao, file sub dạng srt này không phải hard code, nê n bạn có thể tách ra dễ dàng bằng cách MKV toolnix( MkvextractGUI..exe).Phim này có bonus một phim kiếm hiệp thật hay Full.Moon.Scimitar.1979. 480p.mp4 dành cho các bạn nào thích và xem được phụ đề tiếng Anh.


IMDB: 7.6/10
from 7,702 users


-Thể loại: Viễn tưởng, Phiêu Lưu.
Sản xuất 1940
-Hãng phim: Công ty Alexander Korda England,
Sản xuất: Alexander Korda,
-Đạo diễn Ludwig Berger, Tim Whelan
Diễn viên chính:
John Justin vai Ahmad
Sabu vai Abu
June Duprey vai Công chúa
Conrad Veight vai Jaffar
Red Ingram vai Thần đèn


SABU


sinh 27 tháng 1 năm 1924, Karapur, Mysore, Ấn Độ ,Ngày mất 2 tháng 12 năm 1963, Chatsworth, California, Hoa Kỳ
Sabu Dastagir (hoặc Selar Shaik Sabu sinh ở trong một thị trấn nhỏ của Mysore, Ấn Độ. Là con trai của một quản tượng để phục vụ cho Maharajah, Khi được 9 tuổi, cha ông qua đời và Sabu lập tức đã trở thành viên quản ý của chuồng voi hoàng gia. Đứa trẻ mồ côi 12 tuổi này có cơ hội được phát hiện bởi một đoàn phim của Anh trong khi tìm kiếm một thanh niên đóng vai điều khiển voi Trong phim của họ Cậu bé Voi (1937). hãng này đưa cậu bé đến một sự nghiệp điện ảnh , có một đĩa bạc, còn có hợp đồng độc quyền của các ông trùm Alexander Korda . Sau này Abu và anh trai của mình (như người giám hộ) đã được mang đến Anh Họ đã học xuất sắc và Sabu nhanh chóng học tiếng Anh để chuẩn bị cho bộ phim sắp tới của mình.. Một lần nữa, bộ phim thứ hai của câu bé chứng minh Sabu sẽ không chỉ là một hiện tượng mới lạ và còn là một siêu sao sau này..
Bộ phim thứ ba của Sabu được Korda coi là một trong những tác phẩm kinh điển thật tuyệt vời là Tên trộm thành Bagdad: The Thief of Bagdad (1940). Sabu đóng tên trộm Abu nhóc bao quanh bởi các diễn viên tuyệt vời – đặc biệt là June Duprez, John Justin, Rex Ingram (ông thần) và Conrad Veidt ( tể tướng). Tên Sabu đã bắt đầu khuấy động tai điện ảnh quốc tế. Sự kết hợp cuối cùng của ông với Korda là cuốn sách Rudyard Kipling cổ điển; The Jungle Book (1942) chơi Mowgli, cậu bé lớn lên bằng những con sói, những người phải thích ứng với những phong cách của nhân loại sau khi được trả lại cho mẹ mình. Bộ phim được quay và đạo diễn bởi anh trai của Alexander , là Zoltan Korda.
Sau chiến thắng này, Sabu chính thức trở thành một diễn viên nỗi tiếngạ của Universal Pictures và ông định cư tại Mỹ. Gần 20 tuổi vào thời điểm ông trở thành một công dân của Hoa Kỳ vào năm 1944, ông gia nhập vào lực lượng không quân. Do thời gian Sabu trở lại Universal và quay phim, sự quyến rũ của tuổi trẻ của mình đã mòn đi nhưng khuôn mẫu trẻ con của ông không thể bỏ được. Khán giả sau chiến tranh đòi hỏi thị hiếu mới, nhưng Sabu đã không lựa chọn nào khác ngoài tựa trên vinh quang cũ của mình. Phim như Tangier (1946).Mt lần nữa đối diện Bà Montez, Man-Eater của Kumaon (1948) và Ca khúc của Ấn Độ (1949) Trong khi quay bộ phim cuối cùng đề cập, Sabu đã gặp và kết hôn nữ diễn viên Marilyn Cooper và có hai con.
Sabu thực sự có tình trạng đóng phim tốt hơn ở Anh trong thời gian vào cuối thập niên 40, với sự tham gia trong bộ phim tội phạm Cuối cùng của sông (1947), Black Narcissus (1947). Nhưng cuộc sống của ông được tiếp tục sau đó xấu hơn do vụ kiện dân sự và quan hệ cha con khó chịu khiến mọi thứ chống lại ông. Hai hình ảnh cuối cùng của ông được hỗ trợ vai trò trong Rampage (1963), với sự tham gia của Robert Mitchum, và Chú hổ đi bộ (1964), một phong cách Disney tđược phát hành sau khi chết.
Sabu bất ngờ qua đời ở tuổi 39 vì một cơn đau tim vào ngày 02 tháng mười hai năm 1963, tại nhà riêng ở miền Nam California và được chôn cất tại nghĩa trang Forest Lawn ở Hollywood Hills. Con trai của Paul Sabu sau này thành một nhạc sĩ tài năng và thậm chí đã thành lập một ban nhạc rock được gọi là Sabu. Con gái Jasmine Sabu, người đã qua đời vào năm 2001, là một huấn luyện viên ngựa có kỹ năng đã được sử dụng thường xuyên cho các bộ phim sau này..

JUNE DUPREY


Ngày sinh 14 tháng 5 năm 1918, Teddington, Middlesex, Anh, Vương quốc Anh Ngày mất 30 Tháng Mười năm 1984, London, Anh, Vương quốc Anh
June Duprez (14 tháng năm 1918 – 30 tháng 10 năm 1984) là một nữ diễn viên phim tiếng Anh, sinh ra ở Teddington, Middlesex, Anh. Cô là co gái của nghệ sĩ biểu diễn tạp kỹ của Mỹ Fred Duprez,. Cô bắt đầu diễn xuất ở tuổi thiếu niên của mình với một công ty nhà hát và thực hiện bộ phim đầu tiên của cô, The Crimson vòng tròn, vào năm 1936, . phim của cô bên cạnh Đức Hồng Y (1936), cũng là một thành công, và cô đã có một vai nhỏ trong The Spy in Black (1938), nhưng bộ phim thứ tư là The Four Feathers (1939), đã làm cho cô ấy là một ngôi sao. Đỉnh cao của sự thành công của cô đến với bộ phim mang tính bước ngoặt về hình ảnh The Thief of Bagdad (1940),.Alexander Korda đã phụ trách sự nghiệp của mình sau thời điểm này và đưa cô đến Hollywood, Tuy nhiên, như Duprez vẫn chưa đạt được mức độ phổ biến ở Mỹ rằng cô đã có ở Anh. Cô xuất hiện trong Little Tokyo, Hoa Kỳ (1942), Tiger Fangs (1943),Lonely Heart (1944) và The Brighton bóp (1945) trước khi thực hiện tốt trong bối cảnh một dàn diễn viên hàng đầu trong phiên bản phim René Clair của Agatha Christie (1945).Phim cuối cùng của cô là trong Plus One (1961). Cô đã nghỉ hưu từ diễn xuất khi cô kết hôn lần thứ hai vào năm 1948, một vận động viên giàu có, 2 con gái nhưng kết thúc trong ly hôn vào năm 1965. Duprez sống ở Rome, Italy, trong nhiều năm, sau đó trở lại London để sống phần còn lại của cuộc đời mình. Bà qua đời ở đó, sau một thời gian dài bị bệnh, ở tuổi 66


Ahmad (John Justin), nhà vua dễ tin của Baghdad, được thuyết phục bởi tể tướng của mình, Jaffar (Conrad Veidt), cải trang đi ra ngoài vào thành phố để tìm hiểu thần dân của mình. Sau đó Jaffar đã cho tống Ahmad vào ngục tối; nơi ông đang gặp tên trộm nhóc là Abu (Sabu), người đã sắp xếp trốn thoát của họ. Họ chạy trốn đến Basra, nơi Ahmad trở nên quen thuộc với công chúa (June Duprez), người đẹp mê hồn nhưng vua cha cấm ai nhìn nàng. Jaffar cũng hành trình đến Basra, muốn cưới công chúa. Cha cô, vua (Miles Malleson), bị mê hoạch bởi con ngựa bay cơ khí huyền diệu . Jaffar tặng vị vua con ngựa và ông này đồng ý cuộc hôn nhân được đề nghị. Khi nghe tin, công chúa, bây giờ đã sâu sắc trong tình yêu với Ahmad, bỏ chạy. Sabu và Ahmad bị bắt trng vườn , đối mặt với Ahmad, Jaffar làm phép thuật khiến anh bị mù mắt và biến Abu thành một con chó;. Phép thuật này sẽ được phá bỏ nếu Jaffar ôm được công chúa trong vòng tay hắn
Công chúa chạy trốn nhưng bị bắt lại sau đó và bán tại thị trường nô lệ, cuối cùng đưa đến dinh thự của Jaffar, nhưng rơi vào một giấc ngủ sâu và từ đó Jaffar không thể đánh thức cô. Ahmad lúc ấy còn mù xin ăn ngoài chợ bị lừa bởi bộ hạ Jaffar là Halima đưa về dinh thự nhằm đánh thức công chúa. Sau đó Halima khuyến dụ công chúa lên tàu Jaffar bằng cnói với cô rằng có một thầy thuốc trên tàu đã có thể chữa hết mù lòa cho Ahmad. Abu trong kiếp chó chạy theo lên tàu cùng công chua; sau đó bị Jaffar bắt được ném xuống biển Con tàu ngay lập tức lên đường, Jaffar thông báo cho công chúa về chính hắn giả là thầy thuốc; cho biết nếu cô chịu ngã vào vòng tay hắn; mắt Ahmad được khôi phục và Abu được trả lại hình dạng con người. Họ đuổi theo con tàu trong một chiếc thuyền nhỏ, nhưng Jaffar làm phép thuật có một cơn bão to lớn để làm đắm thuyền họ
Công chúa cầu xin với Jaffar trở lại của mình để Basra, và ông chiều ý. Tuy nhiên, cô đã van xin cha mình không ép cô kết hôn với Jaffar, và vua cha đồng ý. Tức giận, Jaffar giới thiệu đồ chơi cơ khí, một nàng hầu nhảy múa và nó đâm vị vua này đến chết. Sau khi thuyền bị đắm, Abu tỉnh dậy một mình trên một bãi biển và tìm thấy một bình cổ. Khi mở ra, một vị thần khổng lỗ xuất hiện. Ông thần nói Abu rằng ông sẽ giết người cứu hộ của mình, chính là Abu , nhưng Abu thủ đoạn khuyến dụ ông chui lại vào chai. Bị nhốt, vị thần sau đó đề nghị ban cho Abu ba điều ước nếu anh ta thả ông ra lại. Cậu bé Abu đói dùng điều ước đầu là có xúc xích để ăn ngay.. Khi Abu đòi được biết nơi Ahmad là, thần bay Abu đem lên đỉnh ngọn núi cao nhất trên thế giới. Trong đền thờ có một bức tượng khổng lồ với một viên ngọc lớn, có thể thấy mọi nơi Vị thần nói với Abu rằng mắt sẽ giúp anh ta biết nơi để tìm Ahmad. Abu giết một con nhện khổng lồ trong khi leo lên bức tượng và đánh cắp được viên ngọc quý giá. Vị thần sau đó bay đem Abu đến gặp Ahmad tại 1 vách núi. Ahmad tuyệt vọng khi nhìn thấy Jaffar sắp xếp cho công chúa để hít mùi thơm của hoa hồng xanh làm quên hết. Trong đau đớn, Ahmad đòi đến Bagdad, Abu cũng chịu, thế là hết sạch 3 điều ước. Vị hần đèn bay đi để Abu tại vách núi. Ahmad xuất hiện trong lâu đài gặp Jaffar và nhanh chóng bị bắt, nhưng khi nhìn thấy anh ta, công chúa lại phục hồi trí nhớ . Quá tức giậnâm mưu thất bại, Jaffar đem giam 2 người để xử tội chết. . Abu xem qua viên ngọc mắt thần, thấy không làm gì giúp được nên quăng ngọc xuống hẻm núi đá. Kết quả là anh lạc đến các "vùng đất huyền thoại", nơi ông được chào đón bởi các ông lão. Abu được thưởng 1 món quà một nỏ thần và được đặt là người kế nhiệm của nhà vua. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian, Abu đánh cắp tấm thảm thần bay đến Bagdad giải cứu kịp Ahmad,. Ahmad sắp bị rơi đầu, thì Abu bay kịp bắn chết tên đao phủ , thoát nhảy lên tấm thảm cùng Abu bay đến ngay hoàng cung cứu công chúa. Dân chúng làm một cuộc nổi dậy chống đối , giết lính canh Jaffar nhảy lên ngựa thần định chạy thoá,t bị Abu bắn 1 tên giữa trán rơi từ ngựa máy chết. Ahmad lấy lại vương quốc của mình và tình yêu của mình, phong Abu làm tể tướng, cho hắn đi học thành người nhiều kiến thức , làm gương cho giới trẻ. Nhưng Abu sợ quá, nhảy lên tấm thảm bay đi . tìm thấy niềm vui là thuỷ thủ với cuộc phiêu lưu mới của mình.


a)General:
-Format: Matroska
-File size: 9.12GB
-Duration: 1h 46min
-Over all bit rate: 12.3Mbps
b)Video:
-Format AVC
-Format /info: Advanced Video Codec
-Codec ID: V_MPEG4/ISO/AVC
Bit rate: 12Mbps
-Width: 1920 pixels
-Height: 1280 pixels
-Frame rate 23.976 fps
-Bit depth: 8 bits
-Display aspect ratio: 16:9
-Stream size: 8.47GiB
c)Audio:
–Format: AC-3
-Languague: En glish
-Bit rate: 256 kbps
-Channels: 6
-Bit depth: 16 bits
-Sampling rate: 48.0KHz
– Stream size: 194MiB
d)-Subtitles: Vietnamese, English, French

Name: The thief 1.jpg
Views: 284
Size: 165,9 KB

Name: The thief 3x.jpg
Views: 206
Size: 133,5 KB

Name: The thief 2.jpg
Views: 280
Size: 167,7 KB

Name: The thief 3.jpg
Views: 281
Size: 165,3 KB

Ðính Kèm 165448

Name: The thief 4.jpg
Views: 281
Size: 211,6 KB

Name: The thief 5.jpg
Views: 281
Size: 158,6 KB

Name: The thief 7.jpg
Views: 282
Size: 184,8 KB

Name: The thief 8.jpg
Views: 281
Size: 194,7 KB

Name: The thief 9.jpg
Views: 281
Size: 183,5 KB


Code:
http://www.fshare.vn/file/TV3AA59NFT/
http://www.fshare.vn/file/TMB1JRJZ9T/
http://www.fshare.vn/file/TAR7H7GPAT/Code:
http://www.fshare.vn/file/TFADTW979T/
http://www.fshare.vn/file/TJ9Y6KGV4T/

Code:
http://tenlua.vn/the-thief-of-bagdad-1940-bluray-x264-1080p-ac3-veto-v-mkv-0737e429e7086d00/#download0737e429e7086d00
http://tenlua.vn/the-thief-of-bagdad-1940-bluray-x264-1080p-ac3-veto-e-srt-0737e429e7086d02/#download0737e429e7086d02
http://tenlua.vn/the-thief-of-bagdad-1940-bluray-x264-1080p-ac3-veto-f-srt-0737e429e7086d01/#download0737e429e7086d0
bonus
http://tenlua.vn/full-moon-scimitar-1979-480p-wrd-mp4-0737e429e70f6506/#download0737e429e70f6506
http://tenlua.vn/full-moon-scimitar-1979-wrd-srt-0737e429e7086d03/#download0737e429e7086d03

Danh sách các phim 1080p mà HLIEU đã post

HLIEU

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...

About The Author

Chào các bạn! Cần link tải phim nào thì cứ comment nhé các bạn!!!

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *