[Fshare] [Kinh Điển|Tình Cảm] White Bim Black Ear 1977 576p DVD9 Remux MPEG2 DD5.1-NTL ~ Bim Trắng Tai Đen

White Bim Black Ear (1977) 576p DVD9 Remux MPEG2 DD5.1-NTL
Bim Trắng Tai Đen
Vietsub

Vyacheslav Tikhonov, Valentina Vladimirova, Mikhail Dadyko
IMDb: 8,3/10 ~ 1.596 votes

[​IMG]

Các sử gia đã chứng minh: Chó là loài vật đầu tiên được con người thuần hóa. Và giờ đây, qua hàng vạn năm, loài vật bốn chân ưa gầm gừ và liếm tay chủ này đã dâng tặng con người một thuộc tính tuyệt vời không loài vật nào sánh được – lòng trung thành của con chó. Năm 1971 nhà văn Gabriel Troepolsky cho ra đời tác phẩm White Bim Black Ear (Bim Trắng Tai Đen) với nhân vật chính là một chú chó săn nòi dòng Setter có một số phận đầy gian nan. Độc giả đã từng rơi biết bao nước mắt trên các trang sách. Và bộ phim của nhà làm phim Stanislav Rostotskiy dựng theo tác phẩm có nội dung đầy xúc động này đã đạt thành công vang dội suốt mấy thập niên qua.


Bim là một chú chó trắng với đôi tai đen, ngay từ khi mới ra đời đã bị coi là chó khuyết tật. Nhưng, như một "con vịt xấu xí" trong số các con chó, chú ta đôi khi lại gặp may. Chủ của nó – một nhà văn có tên Ivan Ivanovich – không phải là một thợ săn chuyên nghiệp, chỉ đơn thuần là một người có trái tim nhân hậu. Ông đem con chó khuyết tật về nuôi không phải để thỏa mãn thú vui săn bắn, mà đơn giản chỉ để bầu bạn cùng ông trong cuộc sống đơn côi (Vợ và con ông đều đã mất). Một ngày kia, mảnh đạn cũ găm trong tim người cựu chiến binh bỗng trở chứng khiến ông phải nhập viện và từ đó bắt đầu quãng đời gian nan song vô cùng cảm động của một con chó vắng chủ. Nhớ chủ đến nỗi bỏ cả ăn, Bim quyết định ra đi tìm người mà suốt 4 năm chung sống nó chưa bao giờ phải rời xa ấy. Trên con đường lần theo dấu chân chủ, lang thang hết nơi này nơi khác giữa mùa đông lạnh giá, chó Bim đã gặp đủ hạng người, cả tốt lẫn xấu. Bị bắt, bị nhốt và hành hạ đến nỗi chân thì giập nát còn cơ thể ngày càng tàn tạ, suy kiệt song Bim vẫn không thay đổi quyết tâm…


Cảnh phim con Bim đuổi theo cố gắng để bắt kịp xe cứu thương chở chủ nó đi là một trong những cảnh não lòng và cảm động nhất trong điện ảnh thế giới. Sau khi bộ phim ra đời, một phần ba số chó trong Liên bang Xô viết – cho dù đó là chó thuần chủng hay lai – được đặt tên là Bim. Nhiều năm đã trôi qua, người ta vẫn dùng cái tên Bim để đặt tên cho con vật yêu quý của mình. Nghệ sỹ Vyacheslav Tikhonov từng đạt danh hiệu Nghệ sỹ Công Huân qua các vai Bolkonsky (Chiến Tranh Và Hòa Bình) và Stirlitz (Mười Bảy Khoảnh Khắc Mùa Xuân). Song ở đây, trong bộ phim giản dị và cảm động này, ông không hóa thân thành anh hùng, mà chỉ nhập vai một người đàn ông đứng tuổi với trái tim bệnh tật song vô cùng nhân hậu, ông đã khiến cho hàng triệu trái tim khán giả xúc động suốt mấy thập niên qua. Bim Trắng Tai Đen đã giành giải thưởng lớn Quả cầu Vàng tại Liên hoan Phim Quốc tế Karlovy Vary năm 1978, và được đề cử giải Oscar cho Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất. Hơn nữa, ở Liên Xô trong những năm trước đây, vinh dự cao nhất trong nghệ thuật được coi là giải thưởng Lenin. Những phim đoạt giải chủ yếu mang chủ đề cách mạng hoặc ngợi ca chiến công ngoài mặt trận. Đột nhiên, giải thưởng này được trao cho bộ phim về một con chó, về những người tốt và xấu mà nó đã gặp trong đời. Rõ ràng các thành viên Uỷ ban Trung ương Đảng Cộng sản cũng vậy, đã khóc khi xem bộ phim này.

White Bim Black Ear1 (Copy).jpg
White Bim Black Ear2 (Copy).jpg
White Bim Black Ear3 (Copy).jpg
White Bim Black Ear4 (Copy).jpg
White Bim Black Ear5 (Copy).jpg
White Bim Black Ear6 (Copy).jpg
White Bim Black Ear7 (Copy).jpg

White Bim Black Ear8 (Copy).jpg
White Bim Black Ear9 (Copy).jpg
White Bim Black Ear10 (Copy).jpg
White Bim Black Ear11 (Copy).jpg
White Bim Black Ear12 (Copy).jpg


INFORMATION

Part 1
Part 2
DOWNLOAD
Part 1
https://www.fshare.vn/file/DW4K9AFZG1I7

Part 2
https://www.fshare.vn/file/ZA4HQ2Q9QQ6E

SUBTITLE
Đang fix…
Part 1Part 2
Mong mọi người đăng bài phản hồi để góp phần đưa bộ phim đến với nhiều người khác!
GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...

About The Author

Chào các bạn! Cần link tải phim nào thì cứ comment nhé các bạn!!!

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *