[Fshare] [Kinh Điển|Tâm Lý] La Strada 1954 1080p Blu-ray Remux AVC DTS-HD MA 2.0-KRaLiMaRKo ~ Con Đường

La strada aka The Road (1954) 1080p Blu-ray Remux AVC DTS-HD MA 2.0-KRaLiMaRKo
Con Đường
Vietsub
Anthony Quinn, Giulietta Masina, Richard Basehart
IMDb: 8,1/10 ~ 52.121 votes

Đoạt giải Oscar Phim ngoại ngữ xuất sắc nhất 1956[​IMG]

La Strada có nghĩa là Con Đường. Tự cái tên của nó đã nói lên những cuộc phiêu lưu, một nếp sống giang hồ, nay đây mai đó. Nhân vật chính trong phim là Gelsomina (Giulietta Masina), một cô gái chân chất, thật thà, quê mùa, nhạy cảm. Và nhân vật kia, Zampano (Anthony Quinn) lại là một người nóng nảy, hung bạo. Gelsomina là con nhà nghèo. Mẹ cô nghèo lại con đông, cha mất sớm, một mình bà không nuôi nổi bấy nhiêu miệng ăn nên bà bán cô con gái lớn, chị của Gel cho một gánh xiếc, vừa bớt đi được một miệng ăn vừa có tiền cô gái gửi về giúp mẹ nuôi các em. Cô chị bị bệnh chết vì thế bà mẹ đem Gel thế vào. Chủ gánh xiếc là Zampano đang cần một người phụ việc như làm hề, thu tiền, diễn những vở hài kịch nho nhỏ đơn giản chủ ý làm vui dân địa phương. Cả gánh xiếc chỉ là một chiếc xe. Còn Zampano là một anh chàng nát rượu và là một gã vũ phu có những hành vi bạo lực và những ham muốn hạ tiện. Cuộc sống và tính tình của anh đã thay đổi rất nhiều khi gặp Gelsomina, nhưng cuộc đời đâu có đơn giản như thế…
Phim rất buồn và gợi rất nhiều suy nghĩ. Zampano không hẳn là người xấu. Hắn tuy thô lỗ cục súc nhưng cũng muốn được chăm sóc yêu thương. Có lẽ hắn cũng muốn bày tỏ lòng yêu thương nhưng không biết cách. Hay có lẽ cả Zampano lẫn Gelsomina đều nghĩ đến tình yêu, muốn được yêu thương, nhưng mỗi người định nghĩa tình yêu khác nhau.
Federico Fellini là một đạo diễn và biên kịch nổi tiếng người Ý, một tài năng xuất chúng. Ông được coi là một trong những đạo diễn có ảnh hưởng nhất của điện ảnh thế giới thế kỉ 20. Sự nghiệp điện ảnh đồ sộ của ông đã giành vô số các giải thưởng danh giá. Chỉ tính riêng giải Oscar đã có 4 trong số các bộ phim của ông được trao Giải Oscar Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất: La strada (1954), , và . Năm 1993 vị đạo diễn đáng kính cũng được trao Giải Oscar danh dự cho những đóng góp của ông cho nghệ thuật điện ảnh.

[​IMG]

INFORMATION
DOWNLOAD
https://www.fshare.vn/folder/ALYQI4R6CXDR

SUBTITLE
https://www.fshare.vn/folder/KNDJDXAFW17K

BẢN 720p


BẢN 1080p

Mong mọi người đăng bài phản hồi để góp phần đưa bộ phim đến với nhiều người khác!


GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...

About The Author

Chào các bạn! Cần link tải phim nào thì cứ comment nhé các bạn!!!

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *