[Fshare] [Kinh Điển|Lịch Sử] A Man for All Seasons 1966 1080p BluRay Remux AVC DTS-HD MA ~ Thánh Thomas More

A Man for All Seasons (1966) 1080p BluRay Remux AVC DTS-HD MA 5.1-NTL
Thánh Thomas More
Vietsub

Paul Scofield, Wendy Hiller, Robert Shaw
IMDb: 7,9/10 ~ 27.038 votes

[​IMG]

Câu chuyện có thật về cuộc đời của Thomas More, đại pháp quan của nước Anh ở thế kỷ 16 dưới thời vua Henry VIII. Nổi tiếng với tài năng chính trị và lối sống ngay thẳng, ông đã từ chức để phản đối việc nhà vua chống lại giáo hoàng. Quyết định đó đã dẫn tới cái chết đầy oan nghiệt của ông. Năm 1502, Arthur, thái tử xứ Wales, qua đời. Henry, em trai Arthur, trở thành người kế vị ngôi báu. Catherine, vợ góa của Arthur, vốn là cháu gái của vua Tây Ban Nha. Để duy trì mối quan hệ hữu hảo với Tây Ban Nha, Henry quyết định kết hôn với Catherine. Hôn nhân của họ diễn ra tốt đẹp trong gần 20 năm sau đó, nhưng Catherine lại không thể sinh cho nhà vua một thái tử để nối ngôi. Năm 1529, nhà vua quyết định ly hôn với Catherine…


Có thể nói, A Man for All Seasons đã khắc họa khá rõ nét bức tranh chính trị, xã hội của nước Anh trong những năm giữa thế kỷ 16. Đó là thời kỳ được cho là đen tối trong lịch sử vương quốc này, khi giới cầm quyền muốn thoát khỏi ảnh hưởng của giáo hội và đất nước được đặt dưới sự cai trị của một ông vua độc tài. Trong suốt 120 phút, người xem được chứng kiến những mâu thuẫn, những âm mưu tranh giành quyền lực trong bộ máy cầm quyền; những mối quan hệ chính trị phức tạp của các đế quốc thời bấy giờ. Theo sử sách ghi lại, năm 1935, tức là 400 năm sau ngày More bị xử tử, Giáo hoàng Pius XI đã phong thánh cho Thomas More. Sau đó, ông được Vatican phong chức "thánh của các chính trị gia và luật sư". Năm 1980, cái tên Thomas More đã được bổ sung vào lịch các thánh của hội đồng Công giáo Anh.


A Man for All Seasons giành được 6 giải Oscar trong tổng số 8 đề cử, trong đó có Phim xuất sắc nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất và Nam diễn viên xuất sắc nhất cho Paul Scofield. Bộ phim cũng đoạt giải của Hội phê bình phim New York cho phim hay nhất.

A Man for All Seasons1 (Copy).jpg
A Man for All Seasons2 (Copy).jpg
A Man for All Seasons3 (Copy).jpg
A Man for All Seasons4 (Copy).jpg
A Man for All Seasons5 (Copy).jpg
A Man for All Seasons6 (Copy).jpg
A Man for All Seasons7 (Copy).jpg
A Man for All Seasons8 (Copy).jpg

A Man for All Seasons9 (Copy).jpg
A Man for All Seasons10 (Copy).jpg
A Man for All Seasons11 (Copy).jpg
A Man for All Seasons12 (Copy).jpg


INFORMATION

DOWNLOAD
https://www.fshare.vn/file/TJZ4ASWU9IIR


SUBTITILE
Đang fix…


BẢN 720p

Mong mọi người đăng bài phản hồi để góp phần đưa bộ phim đến với nhiều người khác!


GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...

About The Author

Chào các bạn! Cần link tải phim nào thì cứ comment nhé các bạn!!!

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *