[Fshare] [Kinh Điển] 7th Heaven 1927 720p BluRay FLAC HDClub-Skazhutin ~ Thiên Đường Thứ 7

7th Heaven (1927) 720p BluRay FLAC HDClub-Skazhutin
Thiên Đường Thứ 7
Janet Gaynor, Charles Farrell, Ben Bard
IMDb: 7,8/10 ~ 2.568 votes
Chiến thắng 3 tượng vàng Oscar
[​IMG]

7th Heaven (Thiên Đường Thứ 7) là một bộ phim câm tình cảm lãng mạn sản xuất năm 1927 của Mỹ do Frank Borzage làm đạo diễn, với sự tham gia của Janet Gaynor và Charles Farrell. Bộ phim dựa trên vở kịch Seventh Heaven năm 1922 của Austin Strong và được Benjamin Glazer chuyển thể thành kịch bản phim. 7th Heaven ban đầu được phát hành như một bộ phim câm cơ bản vào tháng 5 năm 1927. Vào ngày 10 tháng 9 năm 1927, Hãng phim Fox tái phát hành bộ phim với nhạc phim Movietone đồng bộ với một số bản nhạc nguyên gốc và một số hiệu ứng âm thanh.


Sau khi phát hành, 7th Heaven là một thành công quan trọng về thương mại và đã giúp hãng Fox Film khẳng định với vai trò là một studio lớn. Đây là một trong ba phim đầu tiên được đề cử giải Oscar cho phim hay nhất tại giải Oscar lần thứ nhất được tổ chức vào ngày 16 tháng 5 năm 1929. Janet Gaynor giành giải Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn trong phim. Đạo diễn Frank Borzage cũng giành giải Oscar cho đạo diễn xuất sắc nhất trong khi nhà biên kịch Benjamin Glazer giành giải Oscar cho giải Kịch bản xuất sắc nhất trong tổng số 5 đề cử. Huyền thoại phim câm Janet Gaynor là người đầu tiên giành tượng vàng Oscar tại hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc và nắm giữ kỷ lục là chủ nhân trẻ tuổi nhất của giải thưởng này trong suốt 58 năm liền. Tại thời điểm đó, Viện hàn lâm chưa quy định mỗi diễn viên nhận đề cử chỉ tương ứng với một phim nên Janet Gaynor giành thắng lợi nhờ đến ba bộ phim ra đời trong vòng hai năm trước đó là 7th Heaven (1927), và Street Angel (1928). Bà tiếp tục diễn xuất trong kỷ nguyên phim có âm thanh và nhận thêm một đề cử Oscar vào năm 1938 với A Star Is Born.


Vào năm 1995, 7th Heaven đã được Thư viện Quốc hội Hoa kỳ chọn để bảo tồn tại Viện Phim Quốc gia bởi tính "văn hóa, lịch sử, hoặc có ý nghĩa về mặt thẩm mỹ". Sau này, nhà sản xuất Damien Chazelle tiết lộ cái kết của bộ phim nhạc kịch đình đám năm 2016 được lấy cảm hứng từ cách kết thúc của 7th Heaven.


7th Heaven1 (Copy).jpg
7th Heaven2 (Copy).jpg
7th Heaven3 (Copy).jpg
7th Heaven4 (Copy).jpg
7th Heaven5 (Copy).jpg
7th Heaven6 (Copy).jpg
7th Heaven7 (Copy).jpg
7th Heaven8 (Copy).jpg

7th Heaven9 (Copy).jpg
7th Heaven10 (Copy).jpg

INFORMATION

DOWNLOAD
https://www.fshare.vn/file/ZO6FFMJKZZRJ


SUBTITLE
Đang chờ…

Mong mọi người đăng bài phản hồi để góp phần đưa bộ phim đến với nhiều người khác!

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...

About The Author

Chào các bạn! Cần link tải phim nào thì cứ comment nhé các bạn!!!

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *