[Fshare] [Hành động|Tôi phạm] Người Trong Giang Hồ collection (1995-2013) PAL/NTSC DVD5 (mkv) ~ Trịnh Y Kiện,

Người trong giang hồ là một bộ phim Hồng Kông về đề tài xã hội đen của đạo diễn Lưu Vĩ Cường được công chiếu lần đầu năm 1996. Với dàn diễn viên chính gồm Trịnh Y Kiện, Trần Tiểu Xuân, Ngô Chấn Vũ, Lê Tư, Nhậm Đạt Hoa… Khi công chiếu, bộ phim đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt và các nhà sản xuất đã quyết định cho ra đời tiếp phần thứ 2 của bộ phim là Cổ hoặc tử 2: Mãnh long quá giang. Người trong giang hồ sau đó đã trở thành một loạt phim ăn khách với 6 phần xoay quanh nhân vật Trần Hạo Nam và nhiều phần khác nói về những nhân vật phụ của bộ phim gốc. v0minh tôi còn nhớ lúc đó ở Việt Nam có trào lưu xăm hình rồng quấn tay và đầu vươn ra ngực, giống Trần Hạo Nam, rồi băng đảng choai choai kết nghĩa huynh đệ mọc lên như nấm. Loạn giang hồ.

——- o0o ——-


[​IMG]


Ratings: 7.2/10

Young and Dangerous 1996 – Cổ Hoặc Tử 1: Người trong giang hồ
(Trịnh Y Kiện, Trần Tiểu Xuân, Tạ Thiên Hoa, Lâm Hiểu Phong, Ngô Trấn Vũ)

Trần Hạo Nam mở một quán bar để kinh doanh lấy nguồn nuôi quân cũng như làm trụ sở, đồng thời từng bước củng cố và leo thang thứ bậc trong băng Hồng Hưng. Bạn thân nhất của anh là Gà con được gửi sang Đài Loan để phò tá ông trùm băng Tam Hoàng ở đó, Quốc lủ. Nam lúc này yêu người của Lủi, Ting Tướng. Khi Gà con trở về Hong Kong thì gặp ngay cảnh Nam đụng độ băng Phát mập, một băng giang hồ lâu năm địa phương. ĐÚng lúc đó, Quốc lủi xuất hiện, yêu cầu băng Hồng Hưng chia 50% lợi tức từ sòng bạc mới mở ở Ma Cao. Trùm băng Hồng Hưng là Sáu Bưởi cần thời gian suy nghĩ và Quốc lủi dọa sẽ có chiến tranh toàn diện khiến Gà con phân vân và phải chọn phe: bên thầy bên bạn. Đúng là dân giang hồ… đồ (v0minh)

{3.5 GiB} Fshare
{1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]
{0.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare

[​IMG]
Ratings: 6.8/10

Young and Dangerous 2 1996 – Cổ Hoặc Tử 2: Mãnh Long Quá Giang
(Trịnh Y Kiện, Trần Tiểu Xuân, Khưu Thục Trinh)

Sau khi Trần Hạo Nam và Gà con tống khứ được Luông Điếc ra khỏi băng Hồng Hưng, Trần đã được gắn số xịn để làm trùm khu vực bến cảng cá Cầu Ông Lãnh. Nhưng trong băng Hồng Hưng vẫn còn một tay cộm cán khác không phục, đó là Phi đen, kẻ chém người như chém chuối nay muốn thử tay đao của Hạo Nam. Cùng lúc đó, Gà con cũng được bật biển ở Đài Loan khi hắn tranh thủ được sự ủng hộ của người tình bố già Đài Loan, Quốc lủi (v0minh)

{3.6 GiB} Fshare
{1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]

[​IMG]
Ratings: 6.7/10

Young and Dangerous 3 1996 – Cổ Hoặc Tử 3: Chiết Thủ Chế Thiên
(Trịnh Y Kiện, Trần Tiểu Xuân, Ngô Trấn Vũ, Lê Tư, Nhậm Đạt Hoa)

Trong khi nội bộ băng nhóm Hồng Hưng của Trần Hạo Nam đang chưa ổn định, nhóm xã hội đen Tung San liên tục có các hành vi quấy phá và khiêu khích, 2 tên của Tung San đã lên kế hoạch trừ khử người cầm đầu băng Hồng Hưng trong chuyến du lịch tại Hà Lan. Trần Hạo Nam may mắn thoát chết và quay trở lạiHongkong. Đúng thời điểm này đại ca của Tung San cũng bị 2 tên đệ tử thân tín giết hại nhằm tranh giành quyền lực. Trần Hạo Nam và các anh em khác trong khi tham dự lễ tang của đại ca băng Tung San đã vạch mặt những kẻ thủ ác và trừng trị chúng.

{4 GiB}
{0.8 GiB} (Lồng Tiếng)
{8.3 GiB} [​IMG]

[​IMG]
Ratings: 6.1/10

War of the Under World 1996 – Hồng Hưng Tử: Giang Hồ Đại Phong Bạo
(Lương Triều Vỹ, Trần Tiểu Xuân)

Phim nói về một người tên là Hồng Phi, là đứa con trai của ông trùm băng Hồng Hưng, võ công cao cường đặc biệt là tài dùng đoản đao cực nhanh. Đây như là phần ngoại truyện của băng XHĐ nổi nhất Hong Kong thời bấy giờ.

{3.3 GiB} Fshare
{0.5 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]

[​IMG]
Ratings: 6.4/10

Young and Dangerous 4 1997 – Cổ Hoặc Tử 4: Chiến Vô Bất Thắng
(Trịnh Y Kiện, Trần Tiểu Xuân, Trương Diệu Dương, Mạc Văn Úy, Doãn Dương Minh, Ngô Quân Như)

Sau khi Hạo Nam thoát khỏi một cuộc truy sát ở phần 3 thì sang phần 4 này,những ký ức về tình yêu năm xưa của anh bỗng dưng sống lại khi anh tình cờ gặp một cô gái rất giống người yêu của mình,cô ta là giáo viên của một ngôi trường cấp trung học.Lúc này Gà Rừng không còn bên Hạo Nam nữa,anh ta được điều đi nơi khác,và đây có phải là cái bẫy giăng ra chờ sẵn Hạo Nam hay không.

{3.8 GiB} Fshare
{1.1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]

[​IMG]
Ratings: 6.1/10

Young and Dangerous 5 1998 – Cổ Hoặc Tử 5: Long Tranh Hổ Đấu
(Trịnh Y Kiện, Trần Tiểu Xuân, Thư Kỳ, Tiền Gia Lạc, Ngô Quân Như)

Sau khi phần 4 kết thúc ,lúc này Hạo Nam lại đem lòng yêu thương một người con gái khac,cô ta đến từ Malaisia.Cũng lúc này đây, Hạo Nam phải đương đầu với một kẻ thù mới xuất hiện,hắn ta thực sự là một đối thủ nặng ký và đáng gờm đối với Hạo Nam.

{3.9 GiB} Fshare
{0.9 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]

[​IMG]
Ratings: 6.5/10

Young and Dangerous: The Prequel 1998 – Cổ Hoặc Tử: Thiếu niên Hạo Nam
(Tạ Đình Phong, Ngô Trấn Vũ, Thư Kỳ)

Prequel kể về Hạo Nam lúc này đang còn đi học, vì tranh nhau cưa gái mà có xích mích với băng Đông Kinh, trong một lần biểu diễn văn nghệ trong nhà trường vì muốn lấy lòng người đẹp nhóm Hạo Nam đã hát một ca khúc nhạc rock và bị đuổi học. Sau đó họ đánh nhau với nhóm Đông Kinh rồi bị bắt vào tù, lúc này chỉ có Gà Rừng (Chicken) là đàn em của đại ca Bee , nên cả nhóm Hạo Nam đc anh Bê bảo lãnh, từ đó Hạo Nam xin đi theo anh Bee.

{3.8 GiB} Fshare
{0.5 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]

[​IMG]
Ratings: 6.7/10

Portland Steet Blues 1998 – Hồng Hưng Thập Tam Muội
(Thư Kỳ, Lê Tư, Ngô Quân Như, Khưu Thục Trinh)

Trong thế giới ngầm thống trị bởi đàn ông, Thập Tam Muội đã cố gắng vượt qua thử thách và cơ cực để vươn lên trở thành bang chủ khu phố Portland. Đây là một bản ngoại truyện bên lề với nhân vật thuộc phái yếu nhưng không ai dám coi thường chút nào. Từ những năm tháng tuổi trẻ, mối tình đồng giới, cuộc đời bon chen, xô đẩy, những định kiến, những trận chiến và cả nghĩa khí nam nhi cho cô chỗ đứng trong băng khét tiếng Hồng Hưng.

{3.8 GiB} Fshare
{0.5 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]

[​IMG]
Ratings: 5.1/10

The Legendary Tai Fei 1999 – Cổ Hoặc Tử: Hồng Hưng Đại Ca Phi
(Huỳnh Thu Sanh,)

Câu chuyện phim xoay quanh Đại Phi và việc phát hiện ra Đại Phi có con trai là người của băng đảng khác. Đại Phi chính là một đại ca cai quản khu phía Bắc cầu cảng trong Người Trong Giang Hồ phần 4. Anh vô tình phát hiện ra mình có một thằng con trai, tệ hơn nữa là nó lại là thành viên của băng Đông Tinh và có dính đến ma túy. Giờ sao giờ?

{3.6 GiB} Fshare
{0.5 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]

[​IMG]
Ratings: 6.5/10

Born to Be King 2000 – Cổ Hoặc Tử 6: Kẻ Thắng Làm Vua
(Trịnh Y Kiện, Trần Tiểu Xuân, Thư Kỳ, Lê Tư, Tạ Thiên Hoa)

Gà con được băng Đài Loan chọn để làm đám cưới với Nanako, con gái rượu của trùm thế hệ thứ năm băng Yamada Nhật Bản. Nhưng không lâu sau đó, ông trùm của băng bị sát hại. Hiển nhiên, Gà con là tình nghi số một. Băng Đài Loan cũng cho Gà con là kẻ đã hạ sát ông trùm Quốc lủi của mình. Lưỡng đầu thọ địch, Trần Hạo Nam ơi, cứu bạn !!!

{3.8 GiB} Fshare
{0.6 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]

[​IMG]
Ratings: 6.4/10

Those Were The Days 2000 – Sơn Kê Cố Sự
(Trần Tiểu Xuân, Ngô Quân Như, Huỳnh Thu Sanh)

Phim ngoại truyện kể lại cuộc đời của thằng nhóc bụi đời hiền lành dòng đời đưa đẩy từ Gà con thành Gà rừng, chiến hữu thân cận và hữu dụng của Trần Hạo Nam. Bên cạnh đó là các nhân vật khác trong băng. Hãy xem tiền, máu và tình đã thay đổi con người ta thế nào.

{3.6 GiB} Fshare
{0.5 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]

[​IMG]
Ratings: 6.5/10

Goodbye Mr. Cool 2001 – Cửu Long Băng Thất
(Trịnh Y Kiện, Mạc Văn Úy, Lâm Tuyết, Thư Kỳ, Lê Tư, Trần Tiểu Xuân)

Cool Dragon (Trịnh Y Kiện) trong một lần đi làm nhiệm vụ được đàn anh giao phó ở Thái Lan đã bị đâm què một chân, sau sáu năm bị chính quyền Thái Lan cầm tù Cool quay trở lại HK tìm anh em cũ và làm phục vụ bàn trong một nhà hàng. Tại đây Cool rất bất ngờ khi biết trong thời gian vắng mặt ở HK, anh đã có 1 đứa con lên 6 tuổi với Helen ( Karen Mok ) .. mặc dù đã gác kiếm ở ẩn nhưng các đàn anh thế giới ngầm vẫn còn rất quan tâm đến Cool. Cũng vì tình nghĩa giang hồ mà Nam phải cầm dao vấy máu, để cuối cùng trả cả mạng sống của mình. Giang hồ là con đường vé một chiều, đã đi là không có đường về.

{6 GiB} Fshare
{0.5 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]

[​IMG]
Ratings: 6.9/10

Once Upon a Time in Triad Society 1996 – Oai Trấn Giang Hồ 1
(Ngô Trấn Vũ, Trần Bảo Liên, Lý Lệ Trân)

Ngô Trấn Vũ trong vai một tay anh chị giang hồ bị thương bởi XHĐ Nhật nhập viện và hồi tưởng lại cuộc đời, anh đã bị đại ca, anh em, bạn bè bán đứng thế nào, và cả người yêu nữa. Nhưng rồi cuối cùng, hắn ta cười lớn và nói, đó chỉ là những lời dối trá. Thật ra thì những người đó là những người đã bị hắn giết để leo lên ông trùm trong giang hồ với biệt danh Chó Điên Mong Kok (là huyện sầm uất và thịnh vượng nhất của Hong Kong)

{0.6 GiB} Fshare [​IMG]

[​IMG]
Ratings: 6.3/10

Once Upon a Time in Triad Society 2 1996 – Oai Trấn Giang Hồ 2
(Thái Thiếu Phân, Ngô Trấn Vũ)

Đây là phần 2 của bộ phim Người Trong Giang Hồ ngoại truyện với đại ca Chó Điên Mong Kok, nhưng đây không phải là phần tiếp theo của phần 1. Ngô Trấn Vũ tập 2 là một giang hồ cắc ké, nhát chết và mạnh mồm. Cảnh sát Hong Kong lần này quyết tâm ra tay dẹp loạn giang hồ và tay thanh tra cảnh sát là người sẽ xử lý việc này. Một cuộc huyết chiến bằng dao, búa sẽ diễn ra nơi công cộng hôm nay.

{0.7 GiB} Fshare [​IMG]

[​IMG]
Ratings: 5.8/10
Phụ đề

Once a Gangster 2010 – Một lần làm găngxtơ
(Trịnh Y Kiện, Trần Tiểu Xuân, Diệp Tuyền)

Đầu bếp ngôi sao "Thịt Heo Nướng" Roast Pork nổi tiếng với bàn tay điệu nghệ, nhưng hầu như không ai biết rằng Roast Pork đã từng là một sát thủ nguy hiểm chuyên giết người hơn là làm thịt gia cầm. Giờ đây trở thành một người cha tốt, cuộc sống lý tưởng của Roast Pork trở nên rối ren phức tạp khi thủ lãnh cũ của Roast Pork ra lệnh anh phải quay lại làm việc cho tổ chức "Long Đầu" ở thế giới ngầm. Cơ hội duy nhất của RP để thoát khỏi cái mớ "bòng bong" này là phải bị loại ra khỏi cuộc tuyển chọn trong một cuộc tranh tài với Sparrow, ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân những cuộc tranh tài trước. Nực cười là, Sparrow tìm thấy đam mê thực sự của mình khi đang phục vụ trong trại giam. Sparrow hạ quyết tâm phải đỗ vào đại học danh tiếng nhất của Hong Kong hơn là quay lại làm việc cho tổ chức. Trong khi hai ứng cử viên dốc tâm sức đánh lừa nhau để có thể đứng ngoài vòng cuộc thi thì quá khứ đen tối cuối cùng cũng bắt kịp họ khi "đàn em" của cả hai dấn vào những cuộc chém giết máu me chết chóc hòng giúp đại ca của mình giành được ngôi vị.

{1.4 GiB} Fshare [​IMG]

[​IMG]
Ratings: 3.9/10

Young and Dangerous: Reloaded 2013 – Người Trong Giang Hồ: Trật Tự Mới
(Đông Phi, Hà Văn Phi, Lâm Tử Thiên, La Trọng Khiêm, Lương Liệt Duy, Thẩm Chấn Thiên)

Young and Dangerous: Reloaded kể về những tay gian hồ xứ Hồng Kong mới nhất nỗi loạn chém giết lẫn nhau, những vụ thanh toán của các tay chân đàn anh, đàn em và các thế lực của Đoàn Gia. Trong đó nổi lên là cuộc tranh giành quyền lực của băng hội Hồng Hưng, một bang đang nắm giữ khu vực cầu cảng, và đang bị các bang nhóm khác ở đây gây sóng gió.

{1.8 GiB} Fshare [​IMG]

[​IMG]
Ratings: 7.1/10

Người Trong Giang Hồ collection – Cổ Hoặc Tử
(Trịnh Y Kiện, Trần Tiểu Xuân, Lương Triều Vỹ, Huỳnh Thu Sanh, Ngô Chấn Vũ, Lê Tư, Nhậm Đạt Hoa)

Người trong giang hồ là một bộ phim Hồng Kông về đề tài xã hội đen của đạo diễn Lưu Vĩ Cường được công chiếu lần đầu năm 1996. Với dàn diễn viên chính gồm Trịnh Y Kiện, Trần Tiểu Xuân, Ngô Chấn Vũ, Lê Tư, Nhậm Đạt Hoa… Khi công chiếu, bộ phim đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt và các nhà sản xuất đã quyết định cho ra đời tiếp phần thứ 2 của bộ phim là Cổ hoặc tử 2: Mãnh long quá giang. Người trong giang hồ sau đó đã trở thành một loạt phim ăn khách với 6 phần xoay quanh nhân vật Trần Hạo Nam và nhiều phần khác nói về những nhân vật phụ của bộ phim gốc. v0minh tôi còn nhớ lúc đó ở Việt Nam có trào lưu xăm hình rồng quấn tay và đầu vươn ra ngực, giống Trần Hạo Nam, rồi băng đảng choai choai kết nghĩa huynh đệ mọc lên như nấm. Loạn giang hồ.

{72 GiB} Fshare
{15 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...

Phim tải nhiều:

  • nguoi trong giang ho 1996 fshare vn

About The Author

Chào các bạn! Cần link tải phim nào thì cứ comment nhé các bạn!!!

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *