[Fshare] [Hành động|Phiêu lưu] Terminator collection (1984-2015) 1080p Blu-ray AVC DTS-HD MA/TrueHD/FLAC (ISO

Kẻ hủy diệt là tên của loạt phim khoa học viễn tưởng và các sản phẩm ăn theo như sách, truyện tranh,… xoay quanh cuộc chiến giữa các người máy sát thủ, được tạo ra bởi một siêu máy tính (Skynet) trong tương lai nhằm tận diệt loài người, và Quân kháng chiến của John Connor. Trải qua nhiều trận chiến, nhiều chủng loại robot được tung vào ván cờ cân não xuyên không thời gian, có vẻ như cuối cùng Skynet (Genesis) đã bị tiêu diệt, nhưng con người có thực sự tránh được họa diệt vong? Khi mà cỗ máy thời gian vấn có thể thay đổi mọi thứ, sắp đặt lại số phận?

——- o0o ——-

[​IMG]
Ratings: 8.1/10
Phụ đề

Terminator 1984 – Kẻ hủy diệt
(Arnold Schwarzenegger, Linda Hamilton, Michael Biehn)

Top 250 #217 | 5 wins & 6 nominations
Năm 2029, Los Angeles chỉ còn là những đống đổ nát. Một cuộc chiến hạt nhân đã huỷ diệt mọi thứ, tất cả … trừ máy móc. Những chiếc máy tính còn sót lại đã thiết lập nên một mạng lưới phòng vệ rất mạnh. Chúng có trí tuệ, một dạng mới của trí thông minh. Chúng xem con người là mối đe doạ hàng đầu và quyết định vận mạng của họ chỉ trong một phần triệu giây. Nhưng rồi, có một người đã dạy cho họ cách chiến đấu chống lại chúng. Đó chính là John Corner. Ý thức được mối nguy hiểm của con người, mạng lưới phòng vệ nhanh chóng điều động Kẻ huỷ diệt, người nhân tạo kiểu 101 thuộc thế hệ Cyberdyne, có khả năng chiến đấu tương đương một đơn vị biệt kích, đi ngược thời gian trở về năm 1984 giết Sarah, người sẽ sinh ra John Cornor sau này. Cùng lúc đó, theo chỉ thị của John, trung sĩ Kyle Resse thuộc đơn vị DN38416 cũng trở về thời điểm này để bảo vệ Sarah khỏi sự truy sát của Kẻ huỷ diệt.

{19.2 GiB} Fshare TenLua [​IMG]
{10.1 GiB} Fshare TenLua [​IMG]
{34.4 GiB} Fshare [​IMG] [​IMG]

[​IMG]
Ratings: 8.5/10
Phụ đề

Terminator 2: Judgment Day 1991 – Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày phán xét
(Arnold Schwarzenegger, Linda Hamilton, Edward Furlong)

Top 250 #41 | Won 4 Oscars. Another 20 wins & 21 nominations
Terminator 2: Judgment Day (Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày Phán Xét) là phần tiếp theo của series phim. Lần này, sau thất bại ở phần 1, Skynet bằng gửi thêm một robot khác, mạnh mẽ hơn để tiêu diệt Sarah Connor và đứa con của bà, John Connor. Tuy nhiên, lần này hai mẹ con được bảo vệ bởi chính Kẻ Hủy Diệt trong phần 1, được phe kháng chiến sửa chửa và gửi về từ tương lai.

{17.6 GiB} Fshare TenLua [​IMG]
{12 GiB} Fshare TenLua [​IMG]
{7.9 GiB} Fshare TenLua [​IMG]
{6.4 GiB} Fshare TenLua
{10 GiB} Fshare TenLua [​IMG]
{8.2 GiB} Fshare TenLua [​IMG]
{42.9 GiB} Fshare [​IMG] [​IMG]

[​IMG]
Ratings: 6.4/10
Phụ đề

Terminator 3: Rise of the Machines 2003 – Sự Trỗi Dậy Của Những Cỗ Máy
(Arnold Schwarzenegger, Nick Stahl, Kristanna Loken)

Terminator 3: Rise Of The Machines (Kẻ Hủy Diệt 2: Sự Trỗi Dậy Của Những Cỗ Máy) là phần thứ ba của series phim. Đã một trải qua một thập kỷ từ lúc John Connor ngăn chặn được Ngày Phát Xét và cứu nhân loại thoát khỏi thảm họa diệt vong. Tuy nhiên, Skynet vẫn chưa bỏ cuộc, lần này chúng lại gởi về một robot nữ, T-X, vô cùng mạnh mẽ. Lần này, T-X có nhiệm vụ thủ tiêu cả John Connor và vợ tương lại của anh là Kate Brewster vì con của họ cũng là người chiếm vị trí quan trọng trong cuộc kháng chiến chống người máy.

{11.2 GiB} Fshare TenLua [​IMG]
{6.5 GiB} Fshare TenLua [​IMG]
{27.22 GiB} Fshare [​IMG] [​IMG]
{35.5 GiB} Fshare [​IMG]

[​IMG]
Ratings: 6.7/10
Phụ đề

Terminator Salvation 2009 – Kẻ hủy diệt 4
(Christian Bale, Sam Worthington, Anton Yelchin)

Kẻ hủy diệt 4 (Terminator Salvation) là bộ phim điện ảnh thứ tư của series phim hành động, khoa học viễn tưởng The Terminator. Phim được đạo diễn bởi Joseph McGinty Nichol, với sự tham gia diễn xuất của Christian Bale trong vai John Connor trước khi trở thành người lãnh đạo Quân kháng chiến và Sam Worthington trong vai Marcus Wright, một tử tù bị chế tác thành người máy sinh học nhưng không biết mình không còn là con người. Bộ phim cũng giới thiệu tới khán giả nhân vật Kyle Reese (Anton Yelchin) khi còn trẻ và miêu tả nguồn gốc của Kẻ hủy diệt T-800 (Arnold Schwarzenegger). Sự kiện trong phim xảy ra vào năm 2018 – thời điểm sau Ngày phán xét, mô tả cuộc chiến khốc liệt giữa con người và máy móc.

{14.3 GiB} Fshare TenLua [​IMG]
{12.7 GiB} Fshare TenLua [​IMG]
{6.6 GiB} Fshare [​IMG]
{42.5 GiB} Fshare [​IMG] [​IMG]

[​IMG]
Ratings: 7.1/10
Phụ đề

Terminator Genisys 2015 – Kẻ hủy diệt 5
(Arnold Schwarzenegger, Jason Clarke, Emilia Clarke)

John Connor là người lãnh đạo cuộc kháng chiến của con người. Anh đã gửi người lính thân cận nhất – trung sỹ Kyle Reese, trở lại năm 1984 để bảo vệ mẹ mình là Sarah Connor và bảo vệ cho tương lai thoát khỏi những biến cố bất ngờ. Tuy nhiên, chính Kyle Reese lại thấy bất ngờ khi mình được Sarah Connor cứu thoát. Anh còn phát hiện ra Guardian (Arnold Schwarzenegger) không còn là kẻ thù. Cùng với Sarah Connor, anh phải thực hiện sứ mệnh mới: thiết lập lại tương lai.

{14.1 GiB} Fshare [​IMG] [​IMG]
{9.3 GiB} (Thuyết minh) Fshare
{5.4 GiB} (Thuyết minh) Fshare [​IMG]
{6 GiB} (Thuyết minh) Fshare
{35.4 GiB} (Thuyết minh) Fshare [​IMG] [​IMG]
{26 GiB} Fshare [​IMG] [​IMG]
{3.8 GiB} (Thuyết minh) Fshare [​IMG]
{3.8 GiB} (Thuyết minh) Fshare
{3.6 GiB} Fshare
{1.7 GiB} Fshare
{1.8 GiB} Fshare

[​IMG]
Ratings: 7.7/10
Phụ đề

Terminator: The Sarah Connor Chronicles – Kẻ hủy diệt: Biên niên sử Sarah Connor phần 1
(Lena Headey, Thomas Dekker, Summer Glau)

Terminator: Sarah Connor Chronicles – Season 1 là series phim truyền hình kể lại toàn bộ các sự kiện kết nối giữa hai tập phim điện ảnh, nhằm giải đáp mọi thắc mắc cho người xem. Nội dung phim chủ yếu đề cao nhân vật nữ anh hùng Sarah. Cô là một người mẹ dũng cảm, mạnh mẽ, lỳ lợm, chiến đấu tới cùng với bọn Robot huỷ diệt và tìm mọi cách để bảo vệ cho John Connor, thủ lĩnh của loài người trong cuộc chiến tranh tàn khốc với người máy sau này. Chuyển đến sinh sống tại Nebraska chưa được bao lâu, bất ngờ John Connor bị một Robot thế hệ T-888 đến từ tương lai truy sát. Nhờ chiếc máy thời gian, họ tới thời điểm năm 2007 để tìm hiểu nguyên nhân vì sao những Robot giết người tiếp tục quay về quá khứ truy sát họ, và quan trọng hơn là điều tra về việc tại sao Skynet vẫn được chế tạo ra.

{32.7 GiB} Fshare [​IMG]
{19.6 GiB} Fshare [​IMG] [​IMG]

[​IMG]
Ratings: 7.7/10
Phụ đề

Terminator: The Sarah Connor Chronicles – Kẻ hủy diệt: Biên niên sử Sarah Connor phần 2
(Lena Headey, Thomas Dekker, Summer Glau)

Phần 2 tiếp tục cùng với sự giúp đỡ của Kẻ huỷ diệt T-800, Sarah Connor đã tiêu diệt được tên Robot chất lỏng T-1000, phá huỷ con chip và cánh tay còn sót lại. Kể từ đó, hai mẹ con Connor phải trốn chạy trên khắp nước Mỹ, do bị luật pháp truy lùng vì nghi ngờ dính lứu đến chết của nhân vật Miles Dyson, người tạo ra hệ thống phòng thủ Skynet. Những tưởng điều đó đồng nghĩa với việc họ đã ngặn chặn được ngày tận thế, nhưng bằng một cách nào đó Skynet vẫn được tạo ra.

{32.7 GiB} Fshare [​IMG] [​IMG]
{19.6 GiB} Fshare [​IMG]

[​IMG]
Ratings: 7.5/10
Phụ đề

Terminator collection – Kẻ Hủy Diệt trọn bộ
(Arnold Schwarzenegger, Linda Hamilton, Christian Bale)

Kẻ hủy diệt là tên của loạt phim khoa học viễn tưởng và các sản phẩm ăn theo như sách, truyện tranh,… xoay quanh cuộc chiến giữa các người máy sát thủ, được tạo ra bởi một siêu máy tính (Skynet) trong tương lai nhằm tận diệt loài người, và Quân kháng chiến của John Connor. Trải qua nhiều trận chiến, nhiều chủng loại robot được tung vào ván cờ cân não xuyên không thời gian, có vẻ như cuối cùng Skynet (Genesis) đã bị tiêu diệt, nhưng con người có thực sự tránh được họa diệt vong? Khi mà cỗ máy thời gian vấn có thể thay đổi mọi thứ, sắp đặt lại số phận?

{250 GiB} [​IMG] [​IMG]
{200 GiB} TenLua

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...

About The Author

Chào các bạn! Cần link tải phim nào thì cứ comment nhé các bạn!!!

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *