[Fshare] [Hành Động|Hài] RED Duology (2010 – 2013) 1080p BluRay REMUX AVC DTS-HD MA ~ C.I.A Tái Xuất

RED Duology (2010 – 2013) 1080p BluRay REMUX AVC DTS-HD MA
C.I.A Tái Xuất 1 & 2
Vietsub
Bruce Willis, Helen Mirren, Morgan Freeman, John Malkovich

[​IMG]


Series phim thú vị với phong cách hành động “đạn vãi như mưa” kết hợp với kiểu hài "tưng tửng" khác lạ. Bộ tứ già mà dai Bruce Willis, Helen Mirren, John Malkovich, Morgan Freeman đem đến cho phim chất trí tuệ, hóm hỉnh đầy thông minh với những câu thoại đắt khi đóng vai các nhân viên cựu CIA muốn về vườn nhưng không được yên khi họ biết quá nhiều nên giờ lại là mối nguy hiểm cho chính CIA. RED, những "ông bà già gân" được liệt vào hạng RED (Retired, Extremely Dangerous – Đã giải nghệ và cực kỳ nguy hiểm).


RED 1 (2010) 1080p BluRay REMUX AVC DTS-HD MA 5.1-MOOS
C.I.A Tái Xuất 1
IMDb: 7,0/10 ~ 275.454 votes
Metascore: 60

[​IMG]

RED (CIA Tái Xuất) kể về một nhóm người gồm có Frank, Joe, Marvin và Victoria từng là những đặc vụ hàng đầu của CIA. Tuy nhiên, những bí mật mà họ biết đồng thời cũng biến họ thành các mục tiêu săn đuổi hàng đầu của Cục tình báo. Giờ đây, cả nhóm bắt đầu dấn thân vào một nhiệm vụ xuyên quốc gia tưởng chừng như bất khả thi: đột nhập vào cơ quan đầu não tối mật của CIA. Tại đó, họ khám phá ra một âm mưu khủng khiếp gắn liền với những điều chưa từng được tiết lộ trong lịch sử.

[​IMG]

INFORMATION

Red 2 (2013) 1080p Bluray REMUX AVC DTS-MA 7.1-PrivateHD
C.I.A Tái Xuất 2
IMDb: 6,6/10 ~ 151.520 votes

Metascore: 47
[​IMG]

Phần 2 câu chuyện tiếp tục xoay quanh Frank và Marvin – những "ông già gân" được liệt vào hạng RED. Frank muốn tận hưởng cuộc sống yên bình bên cạnh Sarah, nhưng mong muốn ấy không thể trở thành hiện thực. Một ngày nọ, trên trang WikiLeaks bỗng xuất hiện thông tin về Nightshade – món vũ khí hạt nhân có sức công phá không tưởng và ghi rằng Frank cùng Marvin có liên quan tới nó. Ngay lập tức hai cựu điệp viên này cùng Sarah trở thành nhiều mục tiêu săn đuổi, từ chính phủ Mỹ, Anh cho tới cả Nga. Phía Mỹ chọn sát thủ Han từ Hàn Quốc được mệnh danh là kẻ giết thuê tài ba nhất thế giới trong khi nước Anh cậy nhờ Victoria, thiện xạ quen thuộc từ phần 1. Hai cái tên nguy hiểm trên cùng sự xuất hiện của nữ tướng tình báo Nga Katja khiến Frank, Marvin và Sarah buộc phải lên đường chạy trốn.
[​IMG]

INFORMATION


GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...

About The Author

Chào các bạn! Cần link tải phim nào thì cứ comment nhé các bạn!!!

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *