[Fshare] |Hành Động| Kiếm Hiệp| Bi Kịch | Phản đồ: The master.1980.1080p.x264 ~ THC( Trần Quang Thái, Vương

Phản đồ: The master.1980.1080p.x264 ~ THC( Trần Quang Thái, Vương Long Uy, Nguyên Đức )

Phản đồ: The master.1980.1080p.x264 ~ THC( Trần Quang Thái, Vương Long Uy, Nguyên Đức )

Phản đồ: The master.1980.1080p.x264 ~ THC( Trần Quang Thái, Vương Long Uy, Nguyên Đức )=7.42GB ​

[​IMG]

[​IMG]


Đây là một phim thuộc loại hành động, kiếm hiệp, bi kịch vô cùng hấp dẫn tử đầu cho đến phút cuối có 3 tài tử lừng danh của Shaw Brothers là Trần Quang Thái, Vương Long Uy, Nguyên Đức.


Câu chuyện nói về ba tên ác ôn đánh với Kim Thanh Vân trong quán rượu;, bọn chúng đánh không lại chơi xấu dâm một dao trí mạng vào hông.Thanh Vân chạy trốn vào căn nhà nhỏ, có Cao Kiên, đanh học ở võ quán,.Được cứu chữa gầ lành, anh bỏ đi,sau khi truyền võ công thực cho cao Kiên. Lúc từ giả thấy Cao Kiên bị úc hiếp anh buộc phải giúp đánh lại trường võ vết thướng tái phát. Sau đó ra đường gặp lại 3 tên ác ôn phải mạng vong.Cao kiên bị Thầy phát hiện học võ người khác gọi là phản đồ, bị treo lên, sắp phế võ công có nguời giúp trốn đi, Cao Kiêđi làm ở quan rượu khác , chuyên cần luyện võ. Hay tin Thầy bị giết, anh trở lại trường cũ, khuyến dụ từng tên ra ngoài và đánh hạ gục tùng người một vào tra được, mói thù cho sư phụ Thanh Vân đã bị giết.
Phim 1080p này ngoài hình ảnh đẹp ,cốt truyện thật gây cấn , rất xứng đáng lưu mãi trong số các phim kinh điển hay nhất mọi thời đại; chắc rồi đây bạn sẽ còn muốn xem xem lại nhiều lần nữa.
Việc làm ra sub Việt cho phim này không hề đơn giản phải nhờ đến sub Anh và sub Tàu ( giúp dịch tên nhân vật chính xác hơn). Phải xem lại từng dòng xem đi xem lại nhiều lần, mới chỉnh lại đúng thời gian và dịch sao cho hết lỗi overrlap( các sub Việt khác trên subcene hầu cái nào cũng bị lỗi sơ đẳng không đáng có này).
Sub Việt này được HLIEU chỉnh lại tích hợp luôn vào phim không để riêng. Dù sao, file srt này không phải hard code nên bạn có thể tách dễ dàng bằng cách dùng MkvextractGUI.exe trong MKV toolnix. Hy vọng được các bạn mê say bộ phim hấp dẫn này sẽ cho nhiều comment(mỗi ngày /chỉ cần 1 người) và bài khỏi bị trôi đi đâu mất tiêu, giúp các bạn nào biết trể còn tìm ra được phim này. Nhớ là bạn thanks chỉ tải phim chưa đủ đâu mà xin nhớ please comment giùm tác giả khi thấy phim nào quá hay để còn giúp bạn bè khác nữa xem được phim như mình..
Xin đừng gửi mail xin sub rời vì đã có người lạm dụng, nên cứ tải phim là có sub Việt ngay.
Phim này có bonus một phim kiếm hiệp thật hay Portrait on crystal 1983 dành cho các bạn xem được phụ đề tiếng Anh.

[​IMG]
7.1/10
Trên 288 người xem

[​IMG]

[​IMG]


Kim Thanh Vân, một hiệp sĩ mời 3 tên ác ôn đến quán rượu nói rõ chúng phạm tội ác giết người, hiếp dâm và cả 4 gười đánh nhau ác liệt sau đó. Ba tên ác ôn gồm Nghiêm Thanh Vương, Phạm San, Chu Tam Kiều biết chúng đánh không lại nên nên mới nhờ một lão già đâm lén Thanh Vân trọng thương
Anh buộc phải chạy trốn vào nơi ở của Cao Kiên, một trẻ mồ côi học võ ở một võ quán chính quy. Anh trốn ở nơi này được 3 tháng dần bình phục. Anh cám ơn Cao Kiên nhiều vì dù không tiền phải giả gái sau đó bị đánh và Thầy trị tội không thương tiếc . Thanh Vân đã huấn luyện lén cho đưa trẻ này thế nào võ thật sự. Trước khi rời đim anh tức giận vì Thạch Phong Vũ sư phụ cùng 2 đệ tử luôn ăn hiếp Cao Kiên nên ra tay giúp đỡ. Sau khi đánh với qua nhiều môn sinhở trường , vết thương tái phát, anh buộc phải bỏ đi. Ra đường, anh gặp lại 3 tên ác 6n truy tiìm, bao vây đánh anh. Lần nay anh mạng vong vì sức lực suy giảm1i phát. và vết thương tái phát. .
Cao Kiên bị Thầy Thạch Phong Vũ phát hiện học lén võ công của người khác , được phán là phản đồ ,bị treo lên sắp bị phế võ công may nhờ các anh em thương tình cứu thoát, Cao Kiên về làm tạm ở một quán rượu khác. Hàng ngày vào đêm , anh tiếp tục luyện võ với sách võ công để lại của Thầy mình là Kim Thanh vân. Lúc này, anh tình cờ biết sư phụ cũ mình là Phong Vũ bị 3 tên ác ôn hạ nhục đánh không lại mất nhà, các đệ tử phải hàng ngày phục vụ bọn chúng
Cao Kiên đang làm ở quán cũng đã nghe tin sụ phụ Thanh Vân bị giết. Anh quay về trường cũ che giấu mình đã giỏi võ , biết rằng mình không thể nào đấu trực diện với cả 3 tên ác ôn này, Anh rũ từng tên ra đồng trống, trong chùa đánh và anh giết được từng tên một sau như ng trận đánh ác liệt.Tên ác ôn Nghiêm Thanh Vương không biết ai đã biết 2 anh của hắn.sau rốt mới biết kẻ giết từng 2 anh em mình là Cao Kiên. Trận dánh cuối cũng thật kỳ phùng địch thủ và Cao Kiên đã giết được tên Vương này, báo thù cho sư phụ đã mất là Kim Thanh Vân.

[​IMG]

Bạn nào thích down bản 720p chỉ có link bên box tên lua với sub Việt

Danh sách các phim 1080p mà HLIEU đã post

HLIEU​

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...

About The Author

Chào các bạn! Cần link tải phim nào thì cứ comment nhé các bạn!!!

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *