[Fshare] [Hài|Hành Động] The Guard 2011 1080p BluRay DTS x264-DON ~ Cảnh Binh

The Guard (2011) 1080p BluRay DTS x264-DON
Cảnh Binh
Vietsub

Brendan Gleeson, Don Cheadle, Mark Strong
IMDb: 7,3/10 ~ 75.084 votes
Metascore: 78


[​IMG]


John Michael McDonagh vẫn còn là một cái tên khá mới đối với những người yêu môn nghệ thuật thứ bảy. Tuy vậy, ngay từ phim đầu tiên The Guard (2011), McDonagh đã chứng tỏ mình là nhà làm phim có tài và đáng để kỳ vọng. Và bộ phim thứ 2 do McDonagh vừa làm đạo diễn kiêm biên kịch cũng gặt hái được thành công rực rỡ đã chứng tỏ điều đó.
The Guard là một bộ phim hài hành động sản xuất năm 2011 của Ireland, kịch bản và đạo diễn bởi John Michael McDonagh, với sự góp mặt của Brendan Gleeson, Don Cheadle, Mark Strong và Liam Cunningham. Đây là bộ phim thành công nhất của Ireland khi doanh thu phòng vé vượt qua cả The Wind (2006) và trở thành bộ phim độc lập ăn khách nhất của Ireland từ trước đến nay. Bộ phim nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình và là một quả bom phòng vé. Cả Gleeson và Cheadle đều được hoan nghênh, khen ngợi vì vai diễn của họ và nam diễn viên Gleeson nhận được đề cử giải Quả cầu vàng. The Guard cũng nhận được sự tán thưởng từ giới phê bình với 95% đánh giá tích cực trên Rotten Tomatoes.
Trung sĩ Gerry Boyle (Brendan Gleeson) là một thành viên của lực lượng cảnh sát dân sự (Garda – như an ninh trật tự, không mang súng và có những quy tắc riêng) trong một thị trấn nhỏ ở Ireland. Thường xuyên không tuân theo những chuẩn mực, Boyle còn là người tính cách ngang bướng, hài hước một cách đáng ghét, có một người mẹ đang chết dần mòn, có niềm đam mê vô bờ bến với gái mại dâm, luôn nhìn nhận tình huống theo xu hướng đơn giản và hoàn toàn không quan tâm gì đến những sự việc mà anh ta cho là không liên quan đến mình. Bị buộc phải phối hợp với nhân viên FBI Wendell Everett (Don Cheadle) – một đặc vụ mẫn cán, nghiêm trang, rất hay căng thẳng – để điều tra một đường dây buôn lậu ma túy quốc tế mà không hề biết mình đang phải đối mặt với những tên giết người máu lạnh. Từ chỗ dửng dưng với vụ án, thêm mối bất hòa với đặc vụ Everett (Boyle phân biệt chủng tộc, còn Everett là người da màu), nhưng khi đồng nghiệp của anh bị giết hại, bản thân lâm vào nguy hiểm, Boyle và Everett đã cùng sát cánh bên nhau chiến đấu…
The Guard1 (Copy).jpg
The Guard2 (Copy).jpg
The Guard3 (Copy).jpg
The Guard4 (Copy).jpg
The Guard5 (Copy).jpg
The Guard6 (Copy).jpg
The Guard7 (Copy).jpg

The Guard8 (Copy).jpg

The Guard9 (Copy).jpg
The Guard10 (Copy).jpg
The Guard11 (Copy).jpg
The Guard12 (Copy).jpg
The Guard13 (Copy).jpg
The Guard14 (Copy).jpg
The Guard15 (Copy).jpg
The Guard16 (Copy).jpg


INFORMATION

Mong mọi người đăng bài phản hồi để góp phần đưa bộ phim đến với nhiều người khác!


GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...

About The Author

Chào các bạn! Cần link tải phim nào thì cứ comment nhé các bạn!!!

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *