[Fshare] [Hài|Gia Đình] Mary Poppins 1964 1080p BluRay DD5.1 x264-HDMaNiAcS ~ Cô Bảo Mẫu Thần Kỳ

Mary Poppins (1964) 50Th Anniversary Edition 1080p BluRay DD5.1 x264-HDMaNiAcS
Cô Bảo Mẫu Thần Kỳ

Vietsub

Julie Andrews, Dick Van Dyke, David Tomlinson
IMDb: 7,8/10 ~ 127.662 votes
Metascore: 88upload_2018-10-3_8-54-36.jpeg

Đứa trẻ nào cũng sẽ muốn có một cô bảo mẫu như Mary Poppins sau khi xem bộ phim thú vị này. Mary Poppins – một bộ phim giải trí dành cho trẻ em đã thắng tổng cộng 5 giải Oscar trên tổng số 13 giải được đề cử, chưa kể các giải thưởng ở các liên hoan phim khác! Vậy thì có gì đặc biệt về bộ phim này đến thế?
Cô bảo mẫu Mary Poppins được chiếc dù đưa tới trong luồng gió phương Đông, trở thành cứu tinh của lũ trẻ nhà Banks khi bố mẹ chúng luôn bận rộn với công việc. Chúng tròn mắt khi thấy Mary Poppins dọn dẹp căn phòng chỉ với một cái búng tay, xoay xở dễ dàng trước những trò nghịch ngợm tai quái, rồi ân cần đưa tất cả lên những chuyến phiêu lưu kỳ thú. Sự xuất hiện của cô bảo mẫu đặc biệt đã xua tan những tháng ngày nhàm chán trong nhà, đồng thời gắn kết tình cảm của gia đình nhà Banks. Bộ phim thực sự miêu tả đúng mối quan hệ giữa thế hệ bố mẹ với thế hệ trẻ em thời bấy giờ, với ông bố George Banks không thích việc con mình quá nghịch ngợm, còn hai đứa trẻ Jane và Michael cũng vì nhiều rào cản gia đình mà chưa được sống trọn với tuổi thơ của mình. Và Mary Poppins tượng trưng cho ước mơ của trẻ con khắp mọi nơi, ước mơ được hát vang giai điệu vui nhộn, được chạy nhảy nô đùa khắp chốn, hơn hết cả là được cha mẹ hiểu cho mình hơn.
Mary Poppins được Walt Disney chuyển thể thành phim vào năm 1964 dựa trên bộ truyện của Mary L. L. P. Travers. Kể từ đó, bộ phim này luôn nằm trong danh sách những bộ phim ca nhạc và phim gia đình hay nhất mọi thời đại. Hình ảnh như Mary bay bằng chiếc ô của mình đã trở thành kinh điển của điện ảnh thế giới. Và những bài hát trong phim cũng trở nên quen thuộc với trẻ em.

Mary Poppins1.jpg
Mary Poppins2.jpg
Mary Poppins3.jpg
Mary Poppins4.jpg
Mary Poppins5.jpg

Mary Poppins6.jpg

INFORMATION

DOWNLOAD
https://www.fshare.vn/file/Y4DAYROSPV17

SUBTITLE
https://www.fshare.vn/file/S3TJ18S1H2JBMong mọi người đăng bài phản hồi để góp phần đưa bộ phim đến với nhiều người khác!

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...

About The Author

Chào các bạn! Cần link tải phim nào thì cứ comment nhé các bạn!!!

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *