[Fshare] [Hài Hước|Tâm Lý] The Square 2017 720p BluRay DD5.1 x264-DON ~ Khi Nghệ Thuật Sai

The Square (2017) 720p BluRay DD5.1 x264-DON
Khi Nghệ Thuật Sai
Vietsub
Claes Bang, Elisabeth Moss, Dominic West
IMDb: 7,3/10 ~ 41.319 votes
Metascore: 73


[​IMG]

The Square (Khi Nghệ Thuật Sai) là bộ phim hài châm biếm được Thụy Điển sản xuất năm 2017 do Ruben Östlund làm đạo diễn với sự tham gia diễn xuất của nữ diễn viên Mỹ Elisabeth Moss (ngôi sao phim Mad Men), nam tài tử Anh Dominic West và nam diễn viên Đan Mạch Claes Bang. The Square lấy bối cảnh khi chế độ quân chủ lập hiến tại Thụy Điển không còn nữa, và Cung điện Stockholm biến thành một bảo tàng nghệ thuật đương đại. Christian (Claes Bang), quản lý bảo tàng chuẩn bị cho buổi triển lãm sắp đặt có tên The Square, ý tưởng lôi kéo người xem quan tâm tới lòng vị tha và tinh thần trách nhiệm với thông điệp: "mọi người đều có quyền và trách nhiệm ngang nhau". Tuy nhiên, ở đời không phải cái gì muốn cũng làm được. Christian vướng phải một scandal "vạ miệng", cùng lúc đó lại thuê một công ty PR đầy thủ đoạn để làm chiến dịch quảng bá cho tác phẩm đạo đức này. Mọi thứ rơi vào khủng hoảng…


Bộ phim thuộc thể loại black comedy theo trường phái siêu thực này của đạo diễn Ruben Ostlund giống như một "cái tát" vào ngành nghệ thuật đương đại. Ông dành cả bộ phim để phê phán sự "phù phiếm, lên gân và những giá trị đạo đức rỗng tuếch". Từ trước đến nay, Ostlund luôn được công chúng biết tới qua những bộ phim châm biếm tính phù hoa, hư danh và sự giả dối. Năm 2010, phim ngắn Incident by a Bank của Ostlund đã đoạt giải Gấu Vàng tại LHP Quốc tế Berlin lần thứ 60 và giải Grand Prix tại LHP Tampere năm 2011. Trước khi được vinh danh với The Square, ông từng tạo bước đột phá với Force Majeure, phim đoạt giải Un Certain Regard (Một góc nhìn đặc biệt) tại LHP Cannes năm 2014 và được bình chọn là một trong những bộ phim hay nhất trong năm đó. Còn năm 2016, ông là thành viên giám khảo ở hạng mục Un Certain Regard tại LHP Cannes.
The Square là phim Thụy Điển đầu tiên tranh giải ở Liên hoan phim Cannes trong 17 năm qua, nơi nó đã nhận được những đánh giá tích cực và đã giành được giải Palme d'Or (Cành cọ Vàng). Và bộ phim cũng dành được một đề cử danh giá khác, là một trong 5 phim dự tranh giải Oscar Phim ngoại ngữ hay nhất năm 2017.

The Square1 (Copy).jpg
The Square2 (Copy).jpg
The Square3 (Copy).jpg
The Square4 (Copy).jpg
The Square5 (Copy).jpg
The Square6 (Copy).jpg
The Square7 (Copy).jpg

The Square8 (Copy).jpg

INFORMATION

DOWNLOAD
https://www.fshare.vn/file/KSZ94J3I2HY5


SUBTITLE
https://www.fshare.vn/file/6VNDMPDI4Q69


BẢN 1080p

Mong mọi người đăng bài phản hồi để góp phần đưa bộ phim đến với nhiều người khác!

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...

About The Author

Chào các bạn! Cần link tải phim nào thì cứ comment nhé các bạn!!!

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *