[Fshare] [Tình Cảm|Chiến Tranh] War Horse 2011 1080p AVC DTS-HD MA 7.1 REMUX-FraMeSToR ~ Chiến Mã

War Horse (2011) 1080p AVC DTS-HD MA 7.1 REMUX-FraMeSToR
Chiến Mã
Vietsub

Jeremy Irvine, Emily Watson, David Thewlis
IMDb: 7,2/10 ~ 132.302 votes
Metascore: 72


[​IMG]

Bộ phim War Horse (Chiến Mã) của hãng DreamWorks là một cuộc phiêu lưu sử thi hoành tráng dưới sự dẫn dắt đạo diễn Steven Spielberg dựa trên tiểu thuyết best seller cùng tên của tác giả Michael Morpurgo. Phim có sự tham gia của Jeremy Irvine, Emily Watson, David Thewlis… Lấy bối cảnh miền Tây nước Anh trong giai đoạn Thế chiến thứ nhất, War Horse là câu chuyện về chàng trai Albert cùng với chú ngựa Joey của mình. Cả hai là những người bạn thân thiết với nhau. Nhưng rồi một ngày, Joey lại bị bán cho quân đội để phục vụ binh lính trên chiến trường. Không thể bỏ mặc bạn mình nên Albert cũng quyết định tham gia nhập ngũ với quyết tâm tìm lại Joey…


Hành trình trong cuộc chiến của chú ngựa Joey là một cuộc phiêu lưu phi thường. Qua hành trình của chú ngựa Joey của chàng thanh niên Albert, khán giả tự nhận thấy thân phận của mỗi sinh vật trong chiến tranh có gì đó vừa mong manh song cũng đầy bền bỉ. Qua những bước đi của con ngựa, người xem thấy những người lính, dù Mỹ, dù Anh hoặc Pháp… đều là những con người “sinh ra không là lính” (K.Ximonov). Dù giữa khói lửa và cái chết, họ đều có cái nhìn giống nhau khi thấy con ngựa. Và con ngựa cũng vậy, nó luôn cần con người dũng cảm, đôn hậu đưa nó đi trên những con đường hữu ích. Loài ngựa còn thế, huống chi con người. Sự thành công của bộ phim đã chứng minh cho quan điểm, trong thời đại mới, luôn cần có những quan điểm mới về mỹ học cũng như đạo đức để thể hiện đề tài cũ có tên là: Chiến tranh.
Đạo diễn Steven Spielberg đã kết hợp khéo léo giữa tính chất bi tráng, tàn khốc trong những trận chiến qui mô lớn với những trường đoạn miêu tả tình cảm xúc động giữa con người với Joey. Và cho dù trong trường hợp nào cũng vậy, từ màn xung phong của quân đội Anh trên cánh đồng, cho đến quang cảnh đồng quê hiền hòa, hay đoạn Joey tả xung hữu đột giữa hai làn đạn, luồn lách giữa các chiến hào đầy chướng ngại vật… đạo diễn Steven Spielberg và các đồng nghiệp đều xử lý khâu hình ảnh sao cho đặc biệt nhất. Không có gì ngạc nhiên khi War Horse được đề cử giải Oscar Phim hay nhất và Quay phim xuất sắc nhất. Đáng tiếc, War Horse không thắng được hạng mục nào trong tổng số 6 đề cử ở mùa Oscar 2011. Nếu bạn là người yêu điện ảnh thực sự thì đây là tác phẩm mà bạn rất nên xem.

War Horse1 (Copy).jpg
War Horse2 (Copy).jpg
War Horse3 (Copy).jpg
War Horse4 (Copy).jpg
War Horse5 (Copy).jpg
War Horse6 (Copy).jpg
War Horse7 (Copy).jpg

War Horse8 (Copy).jpg
War Horse9 (Copy).jpg
War Horse10 (Copy).jpg


INFORMATION

DOWNLOAD
https://www.fshare.vn/folder/EUS68BLRR9PJ


SUBTITLE
https://www.fshare.vn/file/PTR1MQI3NRNL

BẢN 720p

Mong mọi người đăng bài phản hồi để góp phần đưa bộ phim đến với nhiều người khác!


GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...

About The Author

Chào các bạn! Cần link tải phim nào thì cứ comment nhé các bạn!!!

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *