[Fshare] [Kinh Điển|Chiến Tranh] The Thin Red Line 1998 1080p BluRay DTS x264 D-Z0N3 ~ Lằn Ranh Đỏ Mỏng Manh

The Thin Red Line (1998) 1080p BluRay DTS x264 D-Z0N3
Lằn Ranh Đỏ Mỏng Manh
Vietsub

Jim Caviezel, Sean Penn, Adrien Brody, John Cusack, John Travolta
IMDb: 7,6/10 ~ 156.489 votes
Metascore: 78


[​IMG]

The Thin Red Line (1998) là bộ phim chiến tranh nói về số phận một lính Mỹ trong chiến dịch Guadalcanal lịch sử. Tác phẩm được xếp vào danh sách 10 phim hay nhất về Đại chiến thế giới thứ II của trang MSN. Bộ phim được đề cử 7 giải Oscar năm 1998 bao gồm cả Phim hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất và đến năm 1999 nó đoạt giải Gấu Vàng tại Liên hoan phim Berlin.


Ngày 7/8/1942, quân Đồng minh, với thành phần chủ yếu là lính Mỹ, mở chiến dịch chiếm quần đảo Guadalcanal. Chiến dịch này, diễn ra trên bộ, trên biển và trên không, đóng vai trò quan trọng chiến lược trong kế hoạch chiến tranh của Mỹ. Nếu chiếm được Guadalcanal, quân Đồng minh sẽ có căn cứ để mở các chiến dịch nhằm cô lập quân Nhật ở các đảo phía tây nam Thái Bình Dương. Vì thế, số quân Đồng minh tham chiến áp đảo về số lượng so với quân Nhật trên đảo. Một cuộc chiến dài đăng đẳng đã vắt kiệt sức của những chiến binh kiên cường nhất của đại đội Charlie. Họ buộc phải chiến đấu không ngừng nghỉ để chống lại lưỡi hái của tử thần chiến tranh. Thế nhưng, họ vẫn không thể biết mình đang đối mặt với cái gì. Từ sĩ quan đến binh sĩ, tất cả họ đều phải vượt qua một chặng đường gian khổ, khốc liệt mà cơ hội sống sót của mỗi người là như nhau. Chứng kiến từng thành viên của đại đội tử trận, họ càng lúc càng cảm thấy ngạt thở bởi áp lực của nỗi sợ hãi khi đứng trước ranh giới mong manh của sự sống và cái chết. Khát khao được sống mỗi lúc một thêm mãnh liệt, bất chấp mục đích của cuộc chiến là gì, họ bắt đầu chiến đấu cho sự sống còn của chính mình. Chiến trường không phải là nơi cho những kẻ hèn nhát. Để có thể sống sót, các binh sĩ buộc phải chiến đấu bằng tất cả khả năng của mình. Và chỉ cần một quyết định sai lầm, người chỉ huy có thể sẽ giết chết cả đại đội. Nhưng dù họ là ai, binh sĩ hay sĩ quan, đến cuối cùng vẫn chỉ là những người bạn, người anh em cùng chiến đấu cho một mục đích duy nhất: sự sống còn.
Đạo diễn Terrence Malick nổi tiếng là đạo diễn có lối hành xử kỳ quặc và tính tình khó chịu bậc nhất thế giới. Trong sự nghiệp hơn 40 năm của mình, với gia tài điện ảnh chỉ vỏn vẹn có 6 phim là , , , The Thin Red Line (1998), The New World (2005), To the Wonder (2012) nhưng đều là những kiệt tác giàu giá trị nghệ thuật và đầy ám ảnh của Malick. Đạo diễn người Mỹ này đã tạo được cho các tác phẩm của mình một sức hút hiếm ai có thể sánh được: Dù không phải dành cho số đông, nhưng mỗi bộ phim của ông làm ra luôn được thế giới điện ảnh đón chờ, tranh cãi, chê bai lẫn tôn vinh. Trong tác phẩm kinh điển về Đệ nhị thế chiến này, ông tạo ra một mê cung gồm những anh lính mắc kẹt lại giữa trận đấu sinh tử và tạo cơ hội cho những diễn viên hạng A bấy giờ bộc lộ bản chất thật của từng nhân vật. Dàn sao hạng A gồm Sean Penn, John Cusack, John Travolta, George Clooney, Adrien Brody… Đáng nói là nhà sản xuất phim còn tiết lộ một số diễn viên đã tham gia góp mặt như Philip Seymour Hoffman, Viggo Mortensen, Mickey Rourke… nhưng bị cắt cảnh để đảm bảo thời lượng (phim lúc đó đã dài 170 phút).

The Thin Red Line1 (Copy).jpg
The Thin Red Line2 (Copy).jpg
The Thin Red Line3 (Copy).jpg
The Thin Red Line4 (Copy).jpg
The Thin Red Line5 (Copy).jpg
The Thin Red Line6 (Copy).jpg

The Thin Red Line7 (Copy).jpg
The Thin Red Line8 (Copy).jpg
The Thin Red Line9 (Copy).jpg
The Thin Red Line10 (Copy).jpg

INFORMATION

DOWNLOAD
https://www.fshare.vn/file/VWNA7WM4HTCX


SUBTITLE
Đang fix…

Mong mọi người đăng bài phản hồi để góp phần đưa bộ phim đến với nhiều người khác!

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...

About The Author

Chào các bạn! Cần link tải phim nào thì cứ comment nhé các bạn!!!

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *